M.U lại tăng giá mua và trả gấp đôi lương cho Fabregas

Thể thao 21/07/2013 - 08:23

M.U đã tăng giá mua Cesc Fabregas (Barca) từ 25 triệu bảng lên thành 30 triệu bảng không lâu sau khi có được chiến thắng đầu tiên (trước A-League All-Stars) dưới triều đại mới của David Moyes.

M.U đã tăng giá mua Cesc Fabregas từ 25 triệu bảng lên thành 30 triệu bảng không lâu sau khi có được chiến thắng đầu tiên (trước A-League All-Stars) dưới triều đại mới của David Moyes.

no image

Cesc Fabregas


Fabregas sẽ phải xem xét lại tuyên bố ở lại Barca của mình, bởi người duy nhất đảm bảo tương lai cho anh là HLV Tito Vilanova vừa phải từ chức vì lý do sức khỏe. Tuy nhiên, M.U cũng chưa thể đàm phán ngay về vụ Fabregas, bởi Barca lúc này đang ưu tiên tìm HLV mới.
Theo tiết lộ của tờ Mirror, không chỉ được đảm bảo một suất đá chính ở hàng tiền vệ M.U, Fabregas còn được tăng gấp đôi thu nhập (hiện tại là 100.000 bảng/tuần ở Barca) nếu đồng ý gia nhập đội chủ sân Old Trafford.  
Tuy nhiên, M.U sẽ phải cạnh tranh gay gắt với Arsenal trong phi vụ Fabregas. “Pháo thủ” trước khi bán F4 đã lồng vào điều khoản được ưu tiên mua lại với giá 25 triệu bảng trong trường hợp tiền vệ này chia tay sân Nou Camp.
Hợp đồng của Fabregas với Barca còn 3 năm nữa mới hết hạn.
Cũng liên quan đến tình hình chuyển nhượng, M.U đã trở lại cuộc đua giành tiền vệ Yohan Cabaye (Newcastle) với Monaco và PSG bằng lời đề nghị trị giá 15 triệu bảng. M.U chưa chắc đọ được với 2 đại gia Pháp về mặt tài chính, nhưng uy danh của đội bóng xuất sắc nhất nước Anh được kỳ vọng sẽ mang về thắng lợi chung cuộc cho Quỷ đỏ.

HUYỀN VŨ - BONGDAPLUS.VN