M.U mất Ryan Giggs 2 tuần

Thể thao 26/09/2010 - 23:37

Trận hòa 2-2 của M.U trước Bolton thêm phần thất vọng với NHM Quỷ đỏ bởi chấn thương của tiền vệ Ryan Giggs.

Trận hòa 2-2 của M.U trước Bolton thêm phần thất vọng với NHM Quỷ đỏ bởi chấn thương của tiền vệ Ryan Giggs.

HLV Alex Ferguson đã buộc phải thay Ryan Giggs ra sân ở phút thứ 53 sau khi chứng kiến tiền vệ người xứ Wales có những dấu hiệu bất ổn. Trả lời phỏng vấn sau chuyến làm khách khó nhọc đến Reebok, nhà cầm quân người Scotland thừa nhận rằng có thể sẽ phải nghỉ thi đấu khoảng 2 tuần vì chấn thương vừa gặp phải.

 no image

Theo Sir Alex Ferguson, Ryan Giggs đã dính chấn thương gân khoeo. Như vậy tiền vệ kỳ cựu này chắc chắn sẽ vắng mặt ở chuyến làm khách của Quỷ đỏ đến Tây Ban Nha gặp Valencia thuộc khuôn khổ Champions League. Ngoài ra Giggs còn có thể không thi đấu ở trận gặp Sunderland tại Premier League.

“Có vẻ như Ryan chấn thương khá nghiêm trọng. Đó là chấn thương gân khoeo. Tôi e rằng cậu ấy có thể sẽ phải nghỉ thi đấu 2 tuần”, Sir Alex nói.

Ngoài Ryan Giggs, Rooney cũng gặp phải một chấn thương nhẹ ở mắt cá chân trái trong trận đấu với Bolton. Sau khi được thay ra sân, Gã Shrek đã phải chườm đá trên mắt cá của mình.

Tuy nhiên HLV Alex Ferguson khẳng định, vấn đề của Rooney không quá nghiêm trọng. Và chắc chắn chân sút người Anh sẽ ra sân ở trận gặp Valencia sắp tới.

Xuân Hà