M.U tính chi 15 triệu bảng mua Cabaye

Thể thao 21/07/2013 - 15:50

Liên tục vấp phải sự phản đối từ phía Barca khi hỏi mua Cesc Fabregas, M.U đã quay sang mục tiêu mới Yohan Cabaye.

Liên tục vấp phải sự phản đối từ phía Barca khi hỏi mua Cesc Fabregas, M.U đã quay sang mục tiêu mới Yohan Cabaye.

no image

Yohan Cabaye được M.U theo đuổi


Vài ngày trước, Barca đã tuyên bố không bán Fabregas. Lập tức, M.U có động thái muốn tăng giá hỏi mua Fabregas lên thành 30 triệu bảng, đồng thời hứa hẹn tăng lương gấp đôi cho tiền vệ người Tây Ban Nha. Nhưng đến lúc này, M.U vẫn chưa nhận được tín hiệu hợp tác từ phía Barca cũng như Fabregas.
Đề phòng trường hợp thất bại ở thương vụ này như những lần hỏi mua Thiago Alcantara (đã đến Bayern) và Kevin Strootman (đã đến Roma), M.U đã nhanh chóng lên phương án dự phòng, đó là Yohan Cabaye của Newcastle.
no image
Yohan Cabaye là trụ cột quan trọng của Newcastle mùa 2012/13

Tiền vệ người Pháp được cho là đang cảm thấy không hài lòng với cuộc sống ở Newcastle sau khi Chích Chòe suýt bị xuống hạng ở Premier League mùa giải trước. Tân giám đốc thể thao Joe Kinnear của đội bóng vùng Đông Bắc có vẻ cũng không mấy quan tâm đến việc giữ chân Cabaye. Bằng chứng là trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Kinnear còn không nhớ nổi cách phát âm tên của Cabaye, và nói tên tiền vệ người Pháp thành “Kebab”.
Giới thạo tin xứ Sương mù cho biết, M.U dự tính chi 15 triệu bảng để thuyết phục Newcastle nhượng lại Cabaye. Nhưng nhiều khả năng Quỷ đỏ sẽ phải chi nhiều hơn thế, bởi họ có 2 đối thủ cạnh tranh là PSG và Monaco ở thương vụ này. 

CHI NGUYỄN - BONGDAPLUS.VN