Múa chào mừng 20/11 bắt trend tập luyện ''biến hình'' gây sốt MXH Tik Tok

Giải trí 15/11/2020 - 07:37

Những hình ảnh lúc tập luyện và lúc biểu diễn của các bạn học sinh đặt cạnh nhau bất ngờ trở thành trào lưu hot trên MXH Tik Tok.

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đang chuẩn bị đến gần. Đây là thời điểm học sinh các trường THPT đang gấp rút chuẩn bị các tiết mục văn nghệ biểu diễn trong lễ kỷ niệm. Tại một số trường còn kết hợp tổ chức hội thi “Giai điệu tuổi hồng” vào ngày 20/11 để học sinh thể hiện tài năng của mình.

Và không để các thầy cô giáo thất vọng, các bạn học sinh trên mọi miền tổ quốc đều sáng tạo ra những tiết mục văn nghệ hấp dẫn. Đặc biệt là các bài múa về thiên nhiên đất nước, con người Việt Nam. 

Mới đây, trên MXH TikTok xuất hiện một video múa bài “Đất nước lời ru” chào mừng ngày 20/11 của các bạn học sinh lớp 12A4, trường THPT Tam Dương, Vĩnh Phúc. Đặc biệt, video này cũng trở thành hot trend trên mạng xã hội TikTok khi thực hiện trào lưu chuyển tiếp giữa lúc tập luyện và lúc biểu diễn trên sân khấu.

 

 

 

Video chuyển tiếp giữa lúc tập luyện và lúc biểu diễn đnag là trào lưu hot trên MXH TikTok.

Bạn Bùi Hồng Nhung, chủ nhân của video này cho biết: “Mỗi buổi chiều chúng em dành ra 30 phút để tập luyện ở sân thể dục của trường. Thấy trào lưu này trên TikTok khá hay nên chúng em đã ghép thử”. 

Lúc tập luyện các bạn đều mặc trang phục học sinh, kết hợp với những động tác múa vô cùng uyên chuyển. Chuyển tiếp ngay sau đó là trên sân khấu, tất cả đều diện trang phục váy áo lộng lẫy, những động tác múa y hệt như vậy được lặp lại. Kết hợp với bản nhạc sôi động và nhịp điệu chuyển tiếp đúng nhạc khiến cho trào lưu này nhanh chóng chiếm lĩnh MXH TikTok, thu hút nhiều lớp học tham gia.

Múa chào mừng 20/11 bắt trend tập luyện ''biến hình'' gây sốt MXH Tik Tok - ảnh 1

Video này sau khi đăng tải đã thu hút hơn 450.000 lượt yêu thích trên TikTok.

Chỉ với 15 giây ngắn ngủi, trào lưu này đã lột tả được thành quả tập luyện miệt mài của các bạn học sinh đúng như hashtag “Chúng tôi đã cố gắng hết sức” mà các bạn đăng tải. Dưới phần bình luận, rất nhiều người đã để lại lời khen và mong muốn được thực hiện trend này.

Tài khoản D.H.Q bình luận: “Ôi xuất sắc, đây là video đẹp nhất của trend này mà mình từng xem. Các bạn múa đều và đẹp quá”.

Bên cạnh đó cũng có nhiều bạn học sinh cho biết lớp mình cũng sử dụng bài “Đất nước lời ru” để bắt trend này. 

“Ui trùng bài lớp mình múa luôn. Cũng đang chờ đến hôm diễn thử tổng duyệt để quay trend này nè. Lớp bạn múa đẹp ghê”.

Trend sự khác biệt giữa lúc tập luyện và khi biểu diễn này đang được rất nhiều lớp hưởng ứng.

Bài múa của các bạn học sinh lớp 11A5, trường THPT Mỹ Hào, Hưng Yên.

Lúc tập luyện thì hơi lộn xộn chút thôi chứ nhìn thành quả ngay sau chắc chắn khiến nhiều người phải ngỡ ngàng.

Sự biến hóa xuất thần  nối tiếp ngay sau động tác chuyển bài khiến nhiều người yêu thích.