Mua dâm giá 15 triệu, thanh niên 17 tuổi ép gái bán hoa cởi đồ làm chuyện đồi bại

Pháp Luật 16/09/2020 - 14:48

Người phụ nữ 53 tuổi đến nhà của khách để bán dâm và "sập bẫy" kế hoạch của 3 người đã lên kế hoạch từ trước.

Chốn bay đêm của các dân chơi luôn có thể tiềm ẩn những vụ việc, án mạng nổi cộm gây xôn xao dư luận. Đặc biệt với các cô gái “bay đêm” thì sẽ có thể đối mặt với những tình huống nguy hiểm hay dẫn đến sa ngã. Tuyến bài Những cô gái "bay đêm" sẽ cho thấy những nguy cơ mà các cô gái có thể gặp và sự sa ngã mà chính họ gây ra do không làm chủ được mình.

Kế hoạch cướp, hiếp dâm

Trong khi cha mẹ mải mê công việc, See Li Quan (người Malaysia, sống ở Singapore, 17 tuổi) đã gây nên vụ việc khiến người thân "ngã ngửa". Anh ta lập kế hoạch với 2 người bạn để cướp đồ của một gái mại dâm và cưỡng hiếp nạn nhân.

See Li Quan quen Benjamin Yong Dun Zheng và bạn gái Chow Chia Suan đều hơn anh ta 6 tuổi. Trong khi 3 người này thảo luận về cách kiếm tiền, See Li Quan đã đề xuất kế hoạch cướp đồ của gái mại dâm. Kế hoạch của những người này là Yong hoặc See sẽ mua dâm và người còn lại sẽ trộm đồ của nạn nhân khi gái bán dâm ở trong phòng tắm. Hoặc cả 3 người sẽ diễn màn kịch, trong khi rủ gái bán dâm về nhà của See hoặc Yong, người còn lại sẽ giả vờ chuyên cho vay nặng lãi, xông vào nhà để cướp đồ của nạn nhân nhằm thanh toán tiền nợ.

Ngày 1/10/2017, See Li Quan liên lạc với một người phụ nữ bán dâm 53 tuổi. Nếu xét về tuổi, anh ta thua người bán dâm hơn 35 tuổi. Người này không đồng ý gặp tại căn hộ của anh ta. Điều này khiến cho anh chàng mới lớn tức giận và quyết định sẽ trả thù.

Mua dâm giá 15 triệu, thanh niên 17 tuổi ép gái bán hoa cởi đồ làm chuyện đồi bại - ảnh 1 See Li Quan khi đến tòa.

Ngày hôm sau, See Li Quan tiếp tục liên lạc với người phụ nữ bán dâm bằng điện thoại của Yong và đề nghị mua dâm với giá 900 đô la Singapore (15 triệu đồng). Sau khi thống nhất mức tiền, cô đã đến căn hộ của Yong để "hành sự". Sau khi người phụ nữ bán dâm đã vào trong, theo tín hiệu của Yong, See Li Quan và Chow đập cửa rồi giả vờ đe dọa Yong phải đưa tiền.

See Li Quan cướp lấy chiếc túi của nạn nhân, chĩa dao về phía người phụ nữ bán dâm và ra lệnh không được cử động. Trong khi See Li Quan đe dọa nạn nhân thì Chow lục đồ trong túi và lấy 2 điện thoại cùng 100 đô la Singapore tiền mặt.

Ép cởi quần áo để hiếp dâm

Nạn nhân bày tỏ mong muốn về nhà nhưng See Li Quan không chịu. Anh ta ép nạn nhân cởi hết quần áo. Người phụ nữ ngại vì có nhiều người trong phòng, See yêu cầu 2 người bạn ra ngoài. Trong khi vẫn cầm dao trong tay, See Li Quan quan hệ tình dục với người phụ nữ bán dâm. Nạn nhân sợ hãi tính mạng bị đe dọa nên vẫn làm theo lời anh ta.

Trong khi 2 người bạn ở ngoài, họ không biết See và người phụ nữ làm gì bên trong. Sau khi bị cưỡng bức, nạn nhân được cho ra về, nhưng không còn đồ đạc gì đáng giá. Cô gọi cảnh sát để báo sự việc khi về đến nhà.

Cả 3 người dùng tiền cướp được của nạn nhân để mua đồ ăn, đi chơi game... Cảnh sát sau đó đã bắt giữ cả 2 đối tượng nhờ vào thông tin nạn nhân cung cấp.

Trong các lá thư gửi lên tòa án, See Li Quan bày tỏ sự hối hận vì gây ra sự việc. Cha mẹ của See cũng hối hận, tự trách chính mình vì quá bận rộn với công việc ở Malaysia mà không dành thời gian chăm lo cho con cái.

Nghi phạm See tiết lộ ước mơ của bản thân là trở thành phi công. Tuy nhiên, với những gì đã gây ra thì anh ta sợ rằng mất đi cơ hội biến ước mơ phi công thành hiện thực mãi mãi.

Sau phiên tòa xét xử năm 2019, See Li Quan nhận tội cưỡng bức, cướp tài sản của người phụ nữ bán dâm 53 tuổi, trộm 670 đô la Singapore của một nạn nhân khác hồi tháng 9/2017. Nam thanh niên này bị kết án 7 năm tù và bị đánh 15 roi. Hai người bạn của See Li Quan cũng bị kết tội trộm cắp tài sản và cướp giật.

------------------------

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo của loạt bài Những cô gái "bay đêm" vào 13h ngày 17/9/2020 trên mục Pháp luật.