Mua sản phẩm công nghệ tại cửa hàng Bùi Thành Vũ

Xe 17/05/2021 - 18:11

Với sản phẩm chất lượng và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, cửa hàng điện thoại thông minh Bùi Thành Vũ nhận được nhiều sự tin tưởng từ khách hàng.

Cửa hàng Bùi Thành Vũ là một trong những địa chỉ mua sắm điện thoại thông minh uy tín tại thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ. Nhờ sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt, cửa hàng luôn nhận được sự ủng hộ của khách mua và có doanh thu ổn định.

Để đạt được thành công như hiện tại, cửa hàng đã trải không ít khó khăn trong quá trình khởi nghiệp. Theo chủ cửa hàng - anh Bùi Thanh Vũ, khó khăn lớn nhất lúc ban đầu là nguồn vốn. Điều này đã tạo cho bản thân anh và cộng sự rất nhiều áp lực. Tuy nhiên, với chiến lược kinh doanh rõ ràng cùng sự tận tâm, các sản phẩm điện thoại cũng được bán ra nhanh chóng, giúp cửa hàng thu hồi vốn và có thêm nguồn kinh phí để nhập hàng.

Mua sản phẩm công nghệ tại cửa hàng Bùi Thành Vũ - ảnh 1

Cửa hàng Bùi Thành Vũ chuyên cung cấp điện thoại thông minh.

Ngoài ra, khi mới bắt đầu kinh doanh thì lượng kiến thức của anh Vũ và đội ngũ nhân viên về các sản phẩm điện thoại còn nhiều hạn chế. Cửa hàng đã không ngừng cố gắng, tổ chức nhiều buổi đào tạo để nhân viên có thêm kiến thức về điện thoại thông minh, cũng như nâng cao kỹ năng hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng. Nhờ vậy, cửa hàng được khách mua đánh giá cao về sự tận tâm và nhiệt tình.

“Chất lượng dịch vụ tư vấn và hỗ trợ khách hàng từ đội ngũ nhân viên là yếu tố đặc biệt quan trọng quyết định sự thành công của cửa hàng. Do đó, tôi không chỉ nâng cao lượng kiến thức cho đội ngũ nhân viên, mà còn đào tạo chuyên sâu về kỹ năng tư vấn, hỗ trợ khách hàng. Từ đó, chúng tôi có thể nâng cao chất lượng dịch vụ, luôn tạo cho người mua cảm tình ngay từ lần đầu bước vào cửa hàng”, anh Bùi Thành Vũ nhấn mạnh.

Mua sản phẩm công nghệ tại cửa hàng Bùi Thành Vũ - ảnh 2

Anh Bùi Thành Vũ - chủ cửa hàng điện thoại Bùi Thành Vũ.

Anh Vũ chia sẻ thêm, yếu tố tiếp theo quyết định đến sự thành công của một cửa hàng điện thoại chính là sản phẩm phải đảm bảo chất lượng cũng như có chính sách bảo hành rõ ràng. Việc cung cấp đến khách hàng sản phẩm chính hãng có giá thành tốt đã giúp cửa hàng nâng cao uy tín, nhận được sự tin tưởng và ủng hộ lớn.

Ngoài ra, cửa hàng cũng chú trọng phân phối đa dạng sản phẩm với đầy đủ mẫu mã điện thoại, đời máy và tầm giá. Do đó, đối tượng khách hàng của Bùi Thành Vũ cũng khá đa dạng, từ người có điều kiện kinh tế cao đến khách bình dân. Điều này đã giúp cửa hàng tiếp cận lượng khách hàng lớn, qua đó tăng doanh thu.

Cửa hàng Bùi Thành Vũ

Địa chỉ: Số 6, đường Nguyễn Thị Minh Khai, phố Tân Việt, phường Tân Dân, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ

Điện thoại: 0984414414