''Mua bảo hiểm PVIonline, trúng xe SH''.

Tâm sự 12/02/2014 - 16:36

Anh Lại Tiến Vinh (Hà Nội) rất hồ hởi chia sẻ khi nhận chiếc SH cuối cùng của chương trình...

Mã số dự thưởng 047392 từ sản phẩm bảo hiểm xe cơ giới đã khiến Tết Giáp Ngọ của anh Vinh càng thêm trọn đầy. Anh Vinh cho biết do làm việc trong ban quản lý các dự án thủy lợi của Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn nên anh thường xuyên phải di chuyển. Việc đảm bảo cho chiếc xe luôn vận hành tốt luôn là tiêu chí hàng đầu trong mỗi chuyến công tác. Vì vậy, ấn tượng với chất lượng dịch vụ sau bán hàng không ngừng được hoàn thiện của Bảo hiểm PVI cùng những chính sách ưu đãi hợp lý, thỏa mãn yêu cầu khắt khe của khách hàng, anh Vinh đã không ngần ngại đặt mua gói bảo hiểm vật chất xe cơ giới qua website pvionline.com.vn.

Sau hơn nửa năm triển khai, chương trình khuyến mại lớn của Bảo hiểm PVI nhằm khuyến khích khách hàng mua bảo hiểm qua website trực tuyến đã tìm được chủ nhân của cả 5 chiếc Honda SH khắp các miền Nam Bắc.

no image

 Kết thúc năm 2013, Bảo hiểm PVI là một trong số ít doanh nghiệp bảo hiểm trên thị trường hoàn thành vượt kế hoạch kinh doanh với tổng doanh thu là 6.085 tỷ đồng và lợi nhuận là 456 tỷ đồng. Điểm ấn tượng tại kết quả kinh doanh năm nay đó chính là hệ thống bán lẻ của Bảo hiểm PVI tăng trưởng cao, đạt trên 16% so với năm 2012, cao hơn nhiều so với tỷ lệ tăng trung binh của thị trường bán lẻ, trở thành DNBH đẩy mạnh phát triển công tác bán lẻ nhất trong năm vừa qua.

Việc triển khai kênh bán bảo hiểm trực tuyến và Trung tâm dịch vụ khách hàng (Contact center) qua đầu số 1900545458 hoạt động 24/7 là minh chứng rõ nét về hiệu quả của chiến lược nâng cao chất lượng phục vụ và đa dạng hóa kênh phân phối nhằm mang lại ngày càng nhiều hơn giá trị và sự tiện lợi cho khách hàng. Bên cạnh đó, Bảo hiểm PVI còn không ngừng đầu tư vào việc phát triển sản phẩm mới đáp ứng được yêu cầu đa dạng của thị trường như bảo hiểm xe cơ giới, bảo hiểm du lịch, bảo hiểm sức khỏe cao cấp và mới đây, vào đầu tháng 1/2014 là bảo hiểm toàn diện nhà tư nhân... xứng đáng với vai trò, vị thế của nhà Bảo hiểm bán lẻ hàng đầu Việt Nam./.