Mua sắm hàng hiệu, nuôi hổ, lái xe sang: Đây chính là cuộc sống xa xỉ hàng ngày của con nhà giàu Dubai

Thế giới 20/01/2019 - 15:48

Những bức ảnh mới đăng tải trên trang Rich Kids of Dubai đã khiến cộng đồng mạng vô cùng ghen tỵ với cuộc sống sang chảnh và phô trương của hội con nhà giàu Dubai.

Đối với những cậu ấm cô chiêu này, tiền bạc không thành vấn đề, thứ họ muốn chính là những món đồ hay thú cưng thể hiện đẳng cấp thượng lưu của họ.

Qua những bức ảnh, có thể thấy các cô gái trong hội Rich Kids of Dubai hiếm khi không mặc những bộ bikini hoặc váy thiết kế riêng, đi kèm với những phụ kiện đắt tiền nhất hiện có.

Các chàng trai và cô gái thể hiện sự giàu có của họ tại những nơi cao cấp nhất tại thành phố Dubai.

Bữa sáng, bữa trưa và bữa tối của họ sẽ không là gì nếu không được phục vụ tại tầng thượng của khách sạn Burj Al Arab hoặc Atlantis The Palm.

Đối với một số người, một chiếc xe được coi là một phương tiện di chuyển bình thường, nhưng với hội con nhà giàu Dubai, ô tô là thứ để họ thể hiện bản thân, bên cạnh những chiếc chuyên cơ riêng.

Dưới đây là một vài bức ảnh nổi bật thể hiện cuộc sống đáng ghen tỵ của những đứa trẻ ngậm thìa vàng từ nhỏ tại Dubai:

Mua sắm hàng hiệu, nuôi hổ, lái xe sang: Đây chính là cuộc sống xa xỉ hàng ngày của con nhà giàu Dubai - ảnh 1 Cậu ấm Tinie Tempah đang dẫn con hổ cưng đi dạo.
Mua sắm hàng hiệu, nuôi hổ, lái xe sang: Đây chính là cuộc sống xa xỉ hàng ngày của con nhà giàu Dubai - ảnh 2 Các cô gái ở Dubai thả dáng bikini trên du thuyền riêng.
Mua sắm hàng hiệu, nuôi hổ, lái xe sang: Đây chính là cuộc sống xa xỉ hàng ngày của con nhà giàu Dubai - ảnh 3 Một cô gái vừa uống rượu vừa tận hưởng phong cảnh khu Dubai Marina.
Mua sắm hàng hiệu, nuôi hổ, lái xe sang: Đây chính là cuộc sống xa xỉ hàng ngày của con nhà giàu Dubai - ảnh 4 Vẫn là ảnh chụp khu Dubai Marina nhưng lần này kèm theo một bữa sáng sang trọng.
Mua sắm hàng hiệu, nuôi hổ, lái xe sang: Đây chính là cuộc sống xa xỉ hàng ngày của con nhà giàu Dubai - ảnh 5 Một thiếu nữ tạo dáng táo bạo bên siêu xe.
Mua sắm hàng hiệu, nuôi hổ, lái xe sang: Đây chính là cuộc sống xa xỉ hàng ngày của con nhà giàu Dubai - ảnh 6 Một số người còn có cả trợ lý riêng đi theo để xách đồ mua sắm.
Mua sắm hàng hiệu, nuôi hổ, lái xe sang: Đây chính là cuộc sống xa xỉ hàng ngày của con nhà giàu Dubai - ảnh 7 Hai cô gái cụng ly tại một trong những quán bar đắt tiền nhất trên thế giới.
Mua sắm hàng hiệu, nuôi hổ, lái xe sang: Đây chính là cuộc sống xa xỉ hàng ngày của con nhà giàu Dubai - ảnh 8 Hai thiếu nữ ngâm mình trong bồn tắm trước thủy cung Atlantis The Palm.
Mua sắm hàng hiệu, nuôi hổ, lái xe sang: Đây chính là cuộc sống xa xỉ hàng ngày của con nhà giàu Dubai - ảnh 9 Ngoài hổ, báo đốm là một vật nuôi không đụng hàng của hội con nhà giàu Dubai.
Mua sắm hàng hiệu, nuôi hổ, lái xe sang: Đây chính là cuộc sống xa xỉ hàng ngày của con nhà giàu Dubai - ảnh 10 Đã là con nhà giàu thì không thể thiếu xe sang Bentley và Mercedes.