Muangthong United nói gì về tin đồn bán Văn Lâm giá 28 tỷ đồng?

Thể thao 18/06/2020 - 17:09

(Dân trí) - CLB Muangthong United đã chính thức bác bỏ tin đồn sẽ bán Văn Lâm cho CLB Sài Gòn với giá 28 tỷ đồng.

Gần đây, báo giới bất ngờ rộ tin CLB Sài Gòn sẵn sàng chi 28 tỷ đồng (1,2 triệu USD) để chiêu mộ thủ thành Văn Lâm từ Muangthong United. Sau đó, CLB Sài Gòn đã lên tiếng bác bỏ thông tin này.

Muangthong United nói gì về tin đồn bán Văn Lâm giá 28 tỷ đồng? - ảnh 1

Muangthong United không hề có ý định bán Văn Lâm

Mới đây, CLB Muangthong United cũng khẳng định không hề có ý định bán Văn Lâm ở thời điểm này. Chia sẻ trên tờ SMM Sport, quản lý của CLB Muangthong United, Kan Chantarat đã lên tiếng xác nhận.

Ông cho biết: “Chúng tôi đã lên tiếng hỏi HLV Alexandre Gama về trường hợp của thủ môn Văn Lâm. HLV trưởng của đội bóng khẳng định Văn Lâm là thủ môn giỏi. Tùy từng thời điểm, Văn Lâm sẽ được lựa chọn là thủ môn số 1 hay số 2 của đội.

Hiện tại, Muangthong United đang sở hữu hai thủ môn giỏi và họ sẽ hỗ trợ nhau khi cần. HLV Alexandre Gama muốn giữ cả hai thủ môn ở lại đội hình”.

Nói thêm về việc cạnh tranh ở vị trí thủ môn Muangthong United, ông Kan Chantarat chia sẻ: “Sau thời gian tạm nghỉ vì dịch bệnh, mọi sự cạnh tranh ở CLB đều sòng phẳng. Cả hai thủ môn cần phải nỗ lực nhiều để lấy lại được niềm tin từ HLV trưởng.

Muangthong United nói gì về tin đồn bán Văn Lâm giá 28 tỷ đồng? - ảnh 2

Văn Lâm phải nỗ lực để cạnh tranh vị trí ở Muangthong United

Mỗi người đều có lợi thế riêng trong cuộc cạnh tranh này. Vì vậy, việc họ có bắt chính ra sân phụ thuộc vào việc họ thể hiện ra sao. Mùa giải vẫn còn rất dài và chúng tôi vẫn cần thay đổi ở vị trí thủ môn”.

Văn Lâm là thủ môn số 1 của Muangthong United ở mùa giải trước nhưng trong 2 trận đấu gần đây, anh đã mất vị trí vào tay của Somporn Yos. Giải VĐQG Thái Lan tạm nghỉ tới tháng 9 và Văn Lâm đang nỗ lực tập luyện để lấy lại vị trí.

Với việc Giải VĐQG Thái Lan sẽ diễn ra tới tháng 5 năm sau và không hoãn lại vào thời điểm AFF Cup 2020 diễn ra (từ tháng 11 đến tháng 12) nên nhiều khả năng, thủ môn Văn Lâm sẽ không thể tập trung cùng đội tuyển Việt Nam ở giải đấu ấy.

H.Long