"Mức giá phù hợp, Chelsea nên đưa cậu ấy về"

Thể thao 29/05/2021 - 09:58

Một trong những gương mặt có nhiều liên kết với đội chủ sân Stamford Bridge trong công cuộc thanh lọc lực lượng, cải tổ đội hình của HLV Thomas Tuchel.

Thời gian qua, Chelsea vẫn đang thực hiện công cuộc phục hưng, cải tổ đội hình và thay đổi nhân sự dưới triều đại HLV Thomas Tuchel. Dẫu cho Tuchel đang giúp The Blues tiến sát những mục tiêu danh hiệu, đồng thời là quay trở lại đỉnh cao nhưng BLĐ đội bóng hiểu rõ, Chelsea cần những thay đổi mới về mặt nhân sự. Trong số đó, hàng công là ưu tiên hàng đầu.

Trong bối cảnh Olivier Giroud và Tammy Abraham không được trọng dụng, Timo Werner lẫn Kai Havertz đồng thời chưa phát huy hết tiềm năng của bản thân, theo cựu tiền vệ Chelsea - Joe Cole, The Blues nên tái ký hợp đồng với Romelu Lukaku vào mùa hè này.

Lukaku được liên kết trở về Chelsea.

Tờ Sportsmail mới đây tiết lộ rằng Chelsea đang sẵn sàng mở cửa để bộ đôi không được trọng dụng Tammy Abraham và Olivier Giroud rời London theo dạng chuyển nhượng tự do. Joe Cole tin rằng Chelsea nên mua Lukaku, người được định giá hơn 90 triệu bảng nhằm góp phần thúc đẩy Timo Werner.

  • Chelsea liên hệ đại diện, Lukaku hẹn thời điểm chốt tương lai

  • Rudiger giải thích lý do từng muốn rời khỏi Chelsea

Tôi nghĩ Werner là một cầu thủ chất lượng mà Chelsea cần nhưng nếu Lukaku sẵn có ở ”, Cole chia sẻ với Goal.com.

"Lukaku là một trong những tiền đạo hàng đầu và mọi đội bóng đều sẽ mạnh hơn trong năm nay. Để giành được danh hiệu, bạn cần có các lựa chọn khả dĩ và sự kết hợp của nhiều tài năng khác nhau để giành chiến thắng."

 
Minh Trí | 09:26 29/05/2021