Mũi tên chỉ điểm nhấn trong tấm hình là ở đây, nhưng cư dân mạng lại soi ra 2 điểm đặc biệt khác "nóng gáy" hơn của lớp học lạ lùng

Giới trẻ 03/08/2020 - 15:07

Nhìn qua thì tưởng bình thường, nhưng bên trong chứa đựng bao nhiêu chi tiết ẩn giấu...

Mới đây, một học sinh đã đăng tấm hình tập thể lớp kèm dòng chú thích: "Đến bức ảnh cuối cùng với lớp mà hai bạn vẫn cứ như này thì sự thật là chúng mình cảm thấy bị tổn thương quá sâu sắc". Trong bức ảnh, một cặp đôi được đánh dấu bởi mũi tên trắng.

Nguyên do là bởi cô cậu này có những cử chỉ "tình bể bình" so với phần còn lại của lớp. Trong khi tất cả đều giơ tay làm hình trái tim thì nam sinh nọ lại có hành động như đang che nắng cho đối phương.

Mũi tên chỉ điểm nhấn trong tấm hình là ở đây, nhưng cư dân mạng lại soi ra 2 điểm đặc biệt khác

Cặp đôi được cho là "lạc loài" trong khuôn hình...

Tuy nhiên cặp đôi này vẫn chưa phải là tâm điểm của bức ảnh lớp. Nhiều cư dân mạng sau đó soi ra đến 2 điểm bức thường của bức ảnh. Đó là ở tầng dưới có đến 2 điểm nhấn vô cùng đáng yêu, hài hước khác.

Nếu bên trên có một cặp đôi đầy tình cảm khiến các bạn cùng lớp ngước mắt ghen tị thì ở dưới cũng có hai nam sinh đáng yêu chẳng kém. Hai cậu bạn đã cùng nhau ghép tay thành hình trái tim, miệng cười hớn hở như một cặp đôi đích thực. Sự lém lỉnh và cả lầy lội của cả hai khiến ai nhìn ảnh cũng phải phì cười.

Mũi tên chỉ điểm nhấn trong tấm hình là ở đây, nhưng cư dân mạng lại soi ra 2 điểm đặc biệt khác

Nhưng khoanh vùng đã phát hiện được hơn thế...

Tuy nhiên điểm nhấn đích thực của bức ảnh chính là cậu bạn đang tự tạo hình trái tim bằng hai chiếc... xẻng hót rác. Nếu nhìn thoáng qua, không ai có thể phát hiện ra điều này. Chỉ đến khi phóng to bức ảnh, cộng đồng mạng mới phát hiện ra sự thật tức cười này.

Đúng là để được một khoảnh khắc để đời thì các cô cậu học trò chẳng thiếu gì sự sáng tạo. Kể cả khi sự sáng tạo đó có hơi... mất vệ sinh!

Mũi tên chỉ điểm nhấn trong tấm hình là ở đây, nhưng cư dân mạng lại soi ra 2 điểm đặc biệt khác

... và hơn thế nữa.

Bức ảnh với 3 điểm nhấn này sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã nhận về hàng chục nghìn lượt like và bình luận. Hình ảnh lém lỉnh của những cô cậu học trò khiến nhiều người bồi hồi, xúc động nhớ lại một thời cắp sách của mình. Có lẽ không chỉ cộng đồng mạng mà những cô cậu học trò trong tấm ảnh này cũng không thể nhịn cười khi xem lại những khoảnh khắc đáng yêu của mình.