Muốn kế nhiệm Tiểu Vy, đây là kiểu đầm dạ hội nên mặc và nên tránh ở Hoa hậu Việt Nam

Thời trang 29/09/2020 - 10:23

Nhìn vào kiểu váy của các Hoa hậu Việt Nam mặc khi đăng quang, có thể thấy đầm dạ hội đuôi cá, đầm suông, không xẻ tà chính là "đòn bẩy" để các ứng viên tiến gần đến chiếc vương miện.

Nếu như ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nói riêng và đấu trường Miss Universe nói chung, kiểu váy xuyên thấu, xẻ tà, cắt cúp táo bạo rất được ưa chuộng.

 Thì ngược lại ở sân chơi Hoa hậu Việt Nam nếu như không muốn mất đi một phần cơ hội thì nên hạn chế sử dụng kiểu váy này. Điều này được cho là sát sát với tiêu chí của hai cuộc thi.

>>> Đừng bỏ lỡ: Tuyển tập bikini mừng sinh nhật, valentine gây xôn xao mạng xã hội của Ngọc Trinh

Nhìn lại những kiểu váy của các Hoa hậu Việt Nam mặc trong lúc đăng quang thì có thể thấy rằng đầm dạ hội đuôi cá chính là "gu" của cuộc thi. 

Nếu như trước đây váy đuôi cá chưa thịnh hành thì những kiểu váy suông thanh lịch sử dụng chất liệu lụa bay bổng chính là kiểu ưa chuộng ở sân chơi này. 

Muốn kế nhiệm Tiểu Vy, đây là kiểu đầm dạ hội nên mặc và nên tránh ở Hoa hậu Việt Nam - ảnh 1 Hoa hậu Việt Nam 2004 - Nguyễn Thị Huyền trong đêm đăng quang. Muốn kế nhiệm Tiểu Vy, đây là kiểu đầm dạ hội nên mặc và nên tránh ở Hoa hậu Việt Nam - ảnh 2 Hoa hậu Việt Nam 2006 - Mai Phương Thúy diện một chiếc váy cúp ngực dáng xòe trong đêm chung kết và đưa cô lên ngôi vị cao nhất năm đó.  Muốn kế nhiệm Tiểu Vy, đây là kiểu đầm dạ hội nên mặc và nên tránh ở Hoa hậu Việt Nam - ảnh 3 Hoa hậu Thùy Dung cũng chọn váy dáng suông giống 2 đàn chị trước đó.  Muốn kế nhiệm Tiểu Vy, đây là kiểu đầm dạ hội nên mặc và nên tránh ở Hoa hậu Việt Nam - ảnh 4 Cũng là sắc đỏ nhưng lại thiết kế kín cổng cao tường được Hoa hậu Ngọc Hân diện trong đêm thi chung kết Hoa hậu Việt Nam 2010 và cũng giúp cô bước lên ngôi vị cao nhất. Muốn kế nhiệm Tiểu Vy, đây là kiểu đầm dạ hội nên mặc và nên tránh ở Hoa hậu Việt Nam - ảnh 5 Hoa hậu Đặng Thu Thảo diện váy trắng thanh lịch sang trọng trong khoảnh khắc đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2010. Muốn kế nhiệm Tiểu Vy, đây là kiểu đầm dạ hội nên mặc và nên tránh ở Hoa hậu Việt Nam - ảnh 6 Nguyễn Cao Kỳ Duyên tuy sử dụng hất liệu xuyên thấu nhưng không quá hở hang. Phần tà váý cũng không xẻ tà. Muốn kế nhiệm Tiểu Vy, đây là kiểu đầm dạ hội nên mặc và nên tránh ở Hoa hậu Việt Nam - ảnh 7 Từ năm 2016 váy đuôi cá bắt đầu thịnh hành ở đấu trường nhan sắc trong nước nên được diện nhiều hơn. Đỗ Mỹ Linh thướt tha như một nàng tiên cá thứ thiệt trong đêm đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016. Muốn kế nhiệm Tiểu Vy, đây là kiểu đầm dạ hội nên mặc và nên tránh ở Hoa hậu Việt Nam - ảnh 8 Sang năm 2018, Tiểu Vy cũng diện váy đuôi cá. Vì lẽ đó nhiều fan sắc đẹp đã hóm hỉnh cho rằng diện váy đuôi cá hay chí ít là diện váy không xẻ tà là xem như thí sinh đó đã gần hơn chiếc vương miện 1 bước.  Muốn kế nhiệm Tiểu Vy, đây là kiểu đầm dạ hội nên mặc và nên tránh ở Hoa hậu Việt Nam - ảnh 9 Tiểu Vy - Đỗ Mỹ Linh đã ngầm mách nước cho các thí sinh về kiểu dáng đầm dạ hội năm nay rồi đấy nhé. Cứ thế mà càn quét, ắt sẽ có quả ngọt. 

>>> Xem ngay kẻo lỡ: Ngọc Trinh tiếp tục mặc chung đồ với chị gái ruột, cái kết 10 lần như 1