Muôn kiếp nhân sinh 2 chính thức ra mắt

Khoa Học 13/05/2021 - 14:12

Cuốn sách được coi là hiện tượng xuất bản 2020 ''Muôn kiếp nhân sinh'' của GS John Vu – Nguyên Phong đã chính thức ra mắt phần 2.

Muôn kiếp nhân sinh 2 chính thức ra mắt - ảnh 1

Cuốn Muôn kiếp nhân sinh 2

Tháng 5/2020, tác phẩm Muôn kiếp nhân sinhcủa GS John Vu – Nguyên Phongxuất bản giữa tâm điểm đại dịch đã tạo nên một hiện tượng văn hóa đọc hiếm có ở Việt Nam. Với việc phát hành hơn 200.000 bản trong 6 tháng, chưa kể lượng phát hành E-book, Audio Book qua Voiz-FM, tác phẩm đã trở thành chủ đề tranh luận sôi nổi trên mạng xã hội, báo chí và các diễn đàn trong và ngoài nước suốt một năm qua.

Tiếp nối các kiếp sống kỳ lạ của nhân vật Thomas ở nền văn minh Atlantis và Ai Cập hùng mạnh ở phần 1, Muôn kiếp nhân sinh 2 là cuộc hành trình vô tiền khoáng hậu tiếp theo của Thomas trên chuyến tàu xuyên thời gian - không gian trải dài từ nước Mỹ đương đại, ngược về vùng sa mạc Lưỡng Hà Assyria cho đến Hy Lạp, Ba Tư, Ấn Độ cổ đại qua những cuộc chinh phạt của Alexander Đại đế. Ký ức về chiến binh kiêu hùng Achilles trong trận công thành Troy huyền thoại, sự thức tỉnh bất ngờ của vị đại đế bất bại khi chinh phục quốc gia huyền bí hay những bí ẩn về lăng mộ bạo chúa Tần Thủy Hoàng… đã vẽ nên bức tranh kỳ vĩ về thân phận con người luôn phải xoay vần không ngừng trong bão tố nhân quả của tham vọng, chiến tranh, hận thù và tình yêu trong suốt chiều dài lịch sử thế giới.

Muôn kiếp nhân sinh 2 chính thức ra mắt - ảnh 2

GS John Vu - Nguyên Phong

Không chỉ là những bài học sâu sắc về nhân quả của Thomas, Muôn kiếp nhân sinh 2 còn vén bức màn bí ẩn và khám phá hành trình bất tận của những linh hồn qua các tầng cõi, trạm trung chuyển trong muôn vàn kiếp sống... Tất cả được đúc kết, xâu chuỗi lại một cách logic bằng góc nhìn hài hòa giữa tâm linh, khoa học, triết học và lịch sử các nền văn minh từ Đông sang Tây, từ cổ đại đến hiện đại.

Thông qua những cuộc trò chuyện đầy tính minh triết, tác phẩm Muôn kiếp nhân sinh 2 cũng đưa ra cách chuyển hóa nghiệp quả, đồng thời cảnh báo về những hiểm họa, biến động lớn trong tương lai của nhân loại cũng như gửi gắm những thông điệp chữa lành. Đây sẽ là khởi đầu một kỷ nguyên mới với cuộc cách mạng chuyển đổi tâm thức và cũng là con đường minh triết nhất để thức tỉnh, cứu mỗi người, cứu lấy sự sống trái đất đang bên bờ của những khủng hoảng, hiểm họa khó lường.

Một trong những thông điệp sâu sắc từ cuốn sách được diễn đạt qua lời khuyên của nhân vật Thomas, khuyến khích mọi người khám phá những giá trị cuộc sống cũng như tri thức mới: "Trong cuộc đời mỗi con người, đôi khi chỉ cần ta dám đặt câu hỏi và dám đi tìm câu trả lời thì chúng ta sẽ bước vào một hành trình làm thay đổi hoàn toàn nhận thức và ý nghĩa cuộc sống. Vì cuộc sống chính là hành trình trải nghiệm, học hỏi không ngừng, bất tận. Mỗi một giờ khắc trôi qua, thế giới lại sản sinh ra hàng triệu điều mới mẻ. Những ai ngừng học hỏi, khám phá sẽ đi đến sự thiếu hiểu biết, bảo thủ, định kiến lỗi thời".

Muôn kiếp nhân sinh 2 chính thức ra mắt - ảnh 3

Trang phụ bản "Thế giới Nhân quả Vũ trụ" trong cuốn Muôn kiếp nhân sinh 2

Tác giả Nguyên Phong chia sẻ trong cuốn sách rằng, mọi việc dù lớn hay nhỏ cũng sẽ góp phần ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống hiện tại hoặc trong tương lai, thậm chí đến tận kiếp sau. Đó là những nghiệp báo ở kiếp trước cộng nghiệp với hành vi của chúng ta trong kiếp này để hình thành nên bánh xe nghiệp lực khổng lồ phức tạp nhưng lại không bỏ sót bất cứ ai, bất cứ quốc gia nào và không bỏ sót bất cứ hành vi hay tư tưởng nào.

Khi viết Muôn kiếp nhân sinh, tác giả Nguyên Phong mong muốn truyền tải những thông điệp thức tỉnh cùng những lời cảnh báo đầy trách nhiệm với một trái tim giàu lòng trắc ẩn, yêu thương để mọi người cùng nhận thức, chuyển đổi - như những cánh bướm rung động mãnh liệt lan tỏa đến với nhiều người. Bởi tận cùng của những rung động lan tỏa đó sẽ tạo ra sự chuyển đổi tâm thức để tạo nên một tương lai tốt đẹp hơn cho mỗi người và cho nhân loại.

Muôn kiếp nhân sinh 2 dày 568 trang in màu với 40 trang phụ bản Thế giới Nhân quả Vũ trụ được thiết kế đặc biệt. Phiên bản sách nói trên Voiz FM qua giọng đọc của MC Đông Quân sẽ được phát hành sau đó 30 ngày.

Minh Anh - Ảnh: F.N