Muôn kiểu biến hóa cho mái tóc thêm điệu đà như Triệu Lộ Tư trong phim ''Yêu em từ dạ dày''

Giải trí 14/10/2020 - 00:12

''Yêu em từ dạ dày'' không chỉ có nội dung hấp dẫn mà nhan sắc của Triệu Lộ Tư cũng hút mắt vô cùng, đặc biệt là nhìn những kiểu tóc đáng yêu của cô mà thích mê.

'Tiếp sóng' Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn để trở thành phim truyền hình mới nhất của Triệu Lộ Tư phát sóng trong năm nay, Yêu em từ dạ dày nhanh chóng gây sốt từ Trung đến Việt. Ngoài diễn xuất thì nhan sắc của Triệu Lộ Tư được phát huy tối đa trong bộ phim này. Cô được khen ngợi có nhan sắc ngọt ngào, khí chất, chỉ cần biểu cảm nhẹ cũng rất đáng yêu. 

Muôn kiểu biến hóa cho mái tóc thêm điệu đà như Triệu Lộ Tư trong phim ''Yêu em từ dạ dày'' - ảnh 1

'Trợ giúp' cho nhan sắc của Triệu Lộ Tư trong phim chính là những kiểu tóc mà cô nàng đã để. Qua Yêu em từ dạ dày, các bạn gái chắc chắn sẽ 'gom' được kha khá tips biến hóa cùng mái tóc để mỗi ngày đều thật xinh đẹp và yêu kiều.

Muôn kiểu biến hóa cho mái tóc thêm điệu đà như Triệu Lộ Tư trong phim ''Yêu em từ dạ dày'' - ảnh 2

Tóc tết nửa đầu

Tóc tết thường bị các nàng cho là 'quê mùa', nhưng thực ra nếu kết hợp theo kiểu tóc tết nửa đầu, buông lơi phần mái như Triệu Lộ Tư thì sẽ rất xinh xắn. Kiểu tóc này cũng không mất nhiều thời gian, chỉ cần lấy 1 lọn tóc vừa đủ, tết ở 2 bên rồi buộc lại bằng chiếc dây chun, cố định bằng kẹp tăm để che đi phần dây chun là đẹp. 

Muôn kiểu biến hóa cho mái tóc thêm điệu đà như Triệu Lộ Tư trong phim ''Yêu em từ dạ dày'' - ảnh 3

Muôn kiểu biến hóa cho mái tóc thêm điệu đà như Triệu Lộ Tư trong phim ''Yêu em từ dạ dày'' - ảnh 4

Buộc tóc nửa đầu 

Tóc tết nửa đầu rất là xinh xắn và yêu kiều nhưng nhược điểm là thường chỉ những mái tóc có độ dài nhất định mới làm được, còn nếu tóc ngắn thì sẽ hơi khó khăn. Vì vậy bạn gái có thể chuyển sang 1 gợi ý khác là kiểu tóc buộc nửa đầu. Kiểu tóc này còn dễ hơn cả kiểu tóc tết nửa đầu và thực hiện chỉ trong vài phút. 

Muôn kiểu biến hóa cho mái tóc thêm điệu đà như Triệu Lộ Tư trong phim ''Yêu em từ dạ dày'' - ảnh 5

Muôn kiểu biến hóa cho mái tóc thêm điệu đà như Triệu Lộ Tư trong phim ''Yêu em từ dạ dày'' - ảnh 6

Triệu Lộ Tư biến hóa cho kiểu tóc buộc nửa đầu của mình bằng cách lấy 2 lọn tóc vừa phải 2 phía của mái tóc rồi xoắn lại, sau đó buộc gọn làm 1 bằng sợi dây chun. Bạn có thể nới lỏng để kiểu tóc tự nhiên hơn, thêm vài sợi tóc mái lả lơi như Triệu Lộ Tư lại càng thêm xinh.

Đây là kiểu tóc đơn giản nhưng lại rất hợp để diện khi đi dự tiệc hoặc những sự kiện cần sự chỉn chu, vừa thanh lịch vừa tao nhã.

Muôn kiểu biến hóa cho mái tóc thêm điệu đà như Triệu Lộ Tư trong phim ''Yêu em từ dạ dày'' - ảnh 7

Kết hợp với headband

'Thời đại' của headband đã qua từ lâu nhưng với những cách phối hợp item này với mái tóc của Triệu Lộ Tư thì các nàng nên sắm ngay 1 chiếc để 'làm điệu'. Triệu Lộ Tư thường chọn những chiếc headband có màu sắc thiên tông trầm để không bị cho là 'cưa sừng làm nghé' nhưng vẫn rất thu hút được sự chú ý của người khác. 

Muôn kiểu biến hóa cho mái tóc thêm điệu đà như Triệu Lộ Tư trong phim ''Yêu em từ dạ dày'' - ảnh 8

Muôn kiểu biến hóa cho mái tóc thêm điệu đà như Triệu Lộ Tư trong phim ''Yêu em từ dạ dày'' - ảnh 9

Nữ diễn viên kết hợp headband cho những kiểu tóc cơ bản như tóc đuôi ngựa hoặc tóc búi thấp để tô điểm thêm cho sự trẻ trung, ngọt ngào, giúp những kiểu tóc thường thấy này bớt 'cứng nhắc'. 

Muôn kiểu biến hóa cho mái tóc thêm điệu đà như Triệu Lộ Tư trong phim ''Yêu em từ dạ dày'' - ảnh 10

Muôn kiểu biến hóa cho mái tóc thêm điệu đà như Triệu Lộ Tư trong phim ''Yêu em từ dạ dày'' - ảnh 11

Ngoài búi thấp, búi tóc cao kiểu 'xuề xòa' như Triệu Lộ Tư cũng có thể kết hợp với headband. Như vậy sẽ giúp cố định mái tóc, tránh các lọn tóc con rơi xuống 'mất trật tự' và khiến kiểu tóc thêm điệu đà, màu sắc.

Muôn kiểu biến hóa cho mái tóc thêm điệu đà như Triệu Lộ Tư trong phim ''Yêu em từ dạ dày'' - ảnh 12

Thêm mũ nồi sành điệu

Hiếm khi gặp nữ chính nào 'chịu khó' mix mũ với trang phục như Cố Thắng Nam của Triệu Lộ Tư trong phim. Mặc dù cô nàng kết hợp với nhiều loại mũ, nhưng 'trụy tim' nhất là những khi Triệu Lộ Tư diện mũ nồi cùng với mái tóc dài uốn lọn, xoăn nhẹ của mình. 

Muôn kiểu biến hóa cho mái tóc thêm điệu đà như Triệu Lộ Tư trong phim ''Yêu em từ dạ dày'' - ảnh 13

Muôn kiểu biến hóa cho mái tóc thêm điệu đà như Triệu Lộ Tư trong phim ''Yêu em từ dạ dày'' - ảnh 14

Mũ nồi có hình dạng nhỏ nhắn, xinh yêu và đặc biệt không kén mặt, với mặt tròn bầu bĩnh như Triệu Lộ Tĩnh lại càng phù hợp. Chỉ đơn giản là đội thêm chiếc mũ lên mái tóc dài được uốn xoăn nhẹ của mình, nữ diễn viên đã nhân điểm 'xinh yêu' lên gấp bội. 

'Tóc Jasmine' 

Không áp dụng kiểu tóc này thường xuyên trong phim nhưng Triệu Lộ Tư vẫn khiến dân tình nhớ mãi vì quá xinh và cá tính với kiểu 'tóc Jasmine' này. Cô biến tấu khi buộc thành 2 bên để tạo cảm giác ngọt ngào hơn. Cách thực hiện kiểu tóc này cầu kỳ hơn những kiểu trên và cũng mang lại vẻ ngoài nổi bật cho con gái chúng ta đấy! 

Muôn kiểu biến hóa cho mái tóc thêm điệu đà như Triệu Lộ Tư trong phim ''Yêu em từ dạ dày'' - ảnh 15

Mặc dù cầu kỳ hơn 1 chút nhưng để tạo kiểu tóc này không phải quá khó. Đầu tiên bạn chỉ cần chia tóc làm 2 bên, buộc cố định bằng dây chun trước. Sau đó tiếp tục lấy dây chun buộc thành từng khúc ngẫu hứng, thi thoảng lại đánh rối như Triệu Lộ Tư là vừa xinh. Tuy nhiên, bạn nên căn độ dài từng khúc buộc bằng nhau để không tạo cảm giác rối mắt nhé!

Muôn kiểu biến hóa cho mái tóc thêm điệu đà như Triệu Lộ Tư trong phim ''Yêu em từ dạ dày'' - ảnh 16

Lấy những chiếc kẹp màu sắc làm điểm nhấn

Ngày còn bé, con gái chúng ta ai cũng thích mê khi nhận được những chiếc kẹp nhiều màu sắc, nhiều kiểu dáng. Thế nhưng, khi lớn lên, không còn mấy người thích kiểu kẹp tóc có màu sắc rực rỡ hay kiểu dáng đáng yêu, ngọt ngào nữa. Triệu Lộ Tư lại là kiểu người ngược lại. Kẹp tóc càng màu mè, cô lại càng thích, vì những chiếc kẹp đó giúp cho mái tóc thêm sinh động và thu hút hơn dù chỉ đang buông xõa đơn giản. 

Muôn kiểu biến hóa cho mái tóc thêm điệu đà như Triệu Lộ Tư trong phim ''Yêu em từ dạ dày'' - ảnh 17

Muôn kiểu biến hóa cho mái tóc thêm điệu đà như Triệu Lộ Tư trong phim ''Yêu em từ dạ dày'' - ảnh 18

Muôn kiểu biến hóa cho mái tóc thêm điệu đà như Triệu Lộ Tư trong phim ''Yêu em từ dạ dày'' - ảnh 19

Muôn kiểu biến hóa cho mái tóc thêm điệu đà như Triệu Lộ Tư trong phim ''Yêu em từ dạ dày'' - ảnh 20

Muôn kiểu biến hóa cho mái tóc thêm điệu đà như Triệu Lộ Tư trong phim ''Yêu em từ dạ dày'' - ảnh 21

Triệu Lộ Tư cũng không có quy tắc nhất định nào khi dùng kẹp tóc. Có khi cô sẽ kẹp ở giữa mái, có khi lại vén hết mái lên và kẹp sát vào tóc, có khi lại chia mái theo kiểu 3:7 hoặc 4:6 rồi kẹp ở bên nào được chia ít tóc hơn... 

Muôn kiểu biến hóa cho mái tóc thêm điệu đà như Triệu Lộ Tư trong phim ''Yêu em từ dạ dày'' - ảnh 22

Muôn kiểu biến hóa cho mái tóc thêm điệu đà như Triệu Lộ Tư trong phim ''Yêu em từ dạ dày'' - ảnh 23

Muôn kiểu biến hóa cho mái tóc thêm điệu đà như Triệu Lộ Tư trong phim ''Yêu em từ dạ dày'' - ảnh 24

Muôn kiểu biến hóa cho mái tóc thêm điệu đà như Triệu Lộ Tư trong phim ''Yêu em từ dạ dày'' - ảnh 25

Sử dụng tóc mái giả

Nhiều chị em không thích để tóc mái vì mất thêm thời gian chăm sóc, phải thường xuyên tỉa tót hơn. Tuy nhiên, tóc mái cũng là thứ quan trọng có thể giúp bạn 'hack tuổi' triệt để, còn giúp gương mặt thanh thoát, mềm mại hơn. 

Muôn kiểu biến hóa cho mái tóc thêm điệu đà như Triệu Lộ Tư trong phim ''Yêu em từ dạ dày'' - ảnh 26

Triệu Lộ Tư trong phim đóng vai đầu bếp, khi làm việc phải thường buộc gọn tóc lên nên cô cũng không để tóc mái. Mặc dù vậy, Triệu Lộ Tư vẫn thủ sẵn 1 bộ tóc mái giả, khi cần thay đổi mình để trở nên mới mẻ thì lập tức có thể 'thêm thắt' ngay, lại cũng không sợ tốn thêm thời gian để chăm sóc tóc mái làm gì.

Muôn kiểu biến hóa cho mái tóc thêm điệu đà như Triệu Lộ Tư trong phim ''Yêu em từ dạ dày'' - ảnh 27

Khi không có mái thì Triệu Lộ Tư trông rất dịu dàng, chuẩn thục nữ, còn có mái lại nghịch ngợm, đáng yêu.