Muốn mặc đẹp thì hãy đến Kim Closet

Thời trang 01/03/2021 - 16:33

Kim Closet, một trong những thương hiệu thời trang được nhiều chị em gái ưu tiên chọn lựa khi mua sắm váy áo; không chỉ bởi sản phẩm đa dạng, hợp thời mà giá cả cũng vô cùng phù hợp.

Muốn mặc đẹp thì hãy đến Kim Closet - ảnh 1

Giữa vô vàn những thương hiệu quần áo thời trang mọc lên mỗi tháng, mỗi năm, Kim Closet vẫn là một cái tên được ưu ái hơn cả. Điều này là một lời khẳng định cho chất lượng của thương hiệu. Hơn nữa với tầm nhìn xa rộng của mình, chị chủ Bùi Thị Kim Kiều xây dựng Kim Closet chậm mà chắc bằng uy tín, sự đa dạng mẫu mã và giá cả hợp lý.

Muốn mặc đẹp thì hãy đến Kim Closet - ảnh 2

Sinh ra là thân nữ nhi, làm đẹp là điều vô cùng tự nhiên. Chẳng phải thế giới vẫn xem chị em là phái đẹp đấy sao? Mua sắm váy áo, ăn mặc hợp thời là cách khiến bản thân mỗi chị em thêm phần tự tin và tỏa sáng. Chị chủ của thương hiệu Kim Closet - Bùi Thị Kim Kiều vốn là một người phụ nữ xinh đẹp, quyến rũ, tự tin và nhạy bén về thẩm mỹ thời trang. Với những ưu điểm này, chị xây dựng Kim Closet một đường thuận lợi. Không phải ngẫu nhiên mà có được kết quả đó, Kim Closet luôn tung ra những bộ sưu tập cập nhật liên tục những mẫu mã đa dạng và chất lượng, đặc biệt hợp thị hiếu và xu hướng thời trang trong nước cũng như quốc tế.

Muốn mặc đẹp thì hãy đến Kim Closet - ảnh 3

Khách hàng thường chia sẻ với nhau rằng “muốn mặc đẹp thì hãy đến Kim Closet”. Mặc đẹp ở đây chính là biết cách ăn mặc, biết cách phối đồ. Cũng là một set đồ được xem là siêu phẩm, nhưng tùy người mặc giá trị của nó sẽ được nhìn nhận khác nhau. Ở đây, chị em phụ nữ dễ dàng lựa chọn những mẫu mã mình yêu thích nhất, thực dụng nhất. Vì sao gọi là thực dụng? Quần áo thực dụng có nghĩa là có thể sử dụng lại được nhiều lần và phối với nhiều kiểu dáng khác nhau. Để có được kiến thức này, chị em ít nhiều cần có thêm tư duy về thời trang và màu sắc. Khi đến với Kim Closet, chị Kim Kiều sẽ trở thành chuyên gia tư vấn cho chị em trong lĩnh vực này. Nhờ đó, thương hiệu luôn giữ chân được một lượng lớn khách hàng thường xuyên quay lại và ủng hộ.

Phân khúc khách hàng chị Kim Kiều hướng tới khi xây dựng Kim Closet là từ bình dân cho đến cao cấp. Dù là đối tượng khách hàng nào, Kim Closet cũng có bộ sưu tập những chiếc váy áo phù hợp với họ.

Muốn mặc đẹp thì hãy đến Kim Closet - ảnh 4

Trong thời gian tới, Kim Closet nhất định sẽ là một trong những thương hiệu mạnh được nhiều chị em trên khắp cả nước tìm đến. Để có được điều này, Kim Closet đã thông qua nhiều năm kinh nghiệm, hệ thống giá cả phù hợp, quần áo đa dạng, hợp thời và chất lượng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua:

Kim Closet

Địa chỉ: 207B Phạm Văn Thuận Biên Hòa, Đồng Nai

Hotline: 0901241285

Facebook: https://www.facebook.com/Kim-Closet-101970828536149

Nguồn: http://danviet.vn/muon-mac-dep-thi-hay-...Nguồn: http://danviet.vn/muon-mac-dep-thi-hay-den-kim-closet-5020211315202674.htm