Muốn tiền bạc ào ạt vào nhà, hãy nuôi cá rồng đỏ

Tuổi Teen 15/08/2020 - 08:33

Những con cá này có giá siêu đắt và độ quý hiếm của nó khiến nhiều người phải giật mình.

Cá rồng là loài cá phong thủy sở hữu một ngoại hình vô cùng nổi bật nhờ mang chiếc vảy óng ánh, giống như chúng đang khoác lên người một bộ giáp bằng kim loại quý. Loài cá này được coi hiện thân của loài rồng cao quý nên trong những năm gần đây bể cá rồng đẹp là một trong những sự lựa chọn ưu tiên số một của những người yêu thích cá cảnh.

Về mặt phong thủy, cá rồng sẽ đem đến tài lộc, sự bình an thịnh vượng và thuận lợi trong cuộc sống. Cá rồng là loài cá được đặc biệt tôn sùng ở Trung Quốc, Vào năm 2009, một con cá rồng tại Trung Quốc đã được bán với giá 300.000 USD (6,9 tỷ đồng) đắt hơn cả siêu xe Lamborghini. Họ tin rằng cá rồng không những đem lại giàu sang mà còn giúp gia chủ trấn an gia trạch, trừ tà ma.

Muốn tiền bạc ào ạt vào nhà, hãy nuôi cá rồng đỏ - ảnh 1

Màu sắc khác nhau của cá sẽ phù hợp với những gia chủ khác nhau. Trong đó, cá màu đỏ được cho là giúp gia chủ có được nhiều tài lộc và tránh đi những xui xẻo, tai ương nên được nhiều người lựa chọn nhất. Ngoài ra, các loại cá rồng trắng, cá rồng vàng giúp gia chủ có được sự thăng tiến nhanh chóng và tài lộc đuề huề. Chưa có bằng chứng khoa học rõ ràng về những công dụng này nhưng chắc chắn một bể cá rồng sẽ giúp không gian phòng khách trở nên đẹp, sang trọng hơn nhiều. Cá phong thủy cũng giúp cho bạn cảm thấy vững tin về mặt tinh thần, nhờ đó mà sự nghiệp, công danh cũng trở nên suôn sẻ hơn.

Vị trí đặt bể cá quan trọng không kém màu sắc của cá. Theo đó, hướng tốt nhất là hướng Bắc thể hiện sự may mắn, hướng Đông Nam tượng trưng cho tiền tài, danh vọng.

Muốn tiền bạc ào ạt vào nhà, hãy nuôi cá rồng đỏ - ảnh 2

Khi nuôi cá rồng, gia chủ nên tìm hiểu sâu về thức ăn của chúng. Cá rồng rất háu ăn nhưng cũng dễ chán bữa. Vì vậy, hãy nhớ đổi món cho chúng thường xuyên.Chúng có thể ăn khá nhiều loại khác nhau như: Tôm,  rết, gián, chuột bao tử, tôm, chạch, lươn, thạch sùng,…

Muốn tiền bạc ào ạt vào nhà, hãy nuôi cá rồng đỏ - ảnh 3

28 đến 30 độ C là nhiệt độ tốt nhất cho cá rồng sinh trưởng phát triển. Đối với nơi có khí hậu lạnh cần sử dụng thêm các thiết bị làm ấm nước, để đảm bảo cho cá sống khỏe mạnh.

Theo Emdep