Muôn cách chúc mừng chiến thắng U23 Việt Nam: Người ào ra đường ôm nhau, người giăng status cảm xúc, người hô hào trong "câm nín" vì con đang ngủ

21/01/2018 - 00:53 - Nguồn: afamily.vn Yêu cầu xóa tin

Thứ 7 cuối tuần, chẳng hiểu vì sao đường vắng teo, nhưng vỉa hè, các quán cafe thì ồn ào đông đúc hơn hẳn. Tiếng hò reo ầm ĩ như cổ vũ vợ đẻ của cánh mày râu làm chị em đi ngang qua cũng phải dừng lại xem. Vì sao ư? Vì tối nay đội tuyển U23 Việt Nam chiến thắng đội Iraq để tiến thẳng vào bán kết U23 châu Á, một sự kiện lịch sử hiếm hoi mà cả nước đều ăn mừng và tự hào!

Lướt facebook một hồi, không khó để nhận thấy sự khác biệt so với mọi ngày: hội chị em thay vì đăng post, chia sẻ mấy chuyện làm đẹp, quần áo son phấn, đánh ghen, hóng biến... thì hôm nay lại ngập tràn lời chúc mừng, gào thét vỡ òa không kém hội mày râu!

Muôn cách chúc mừng chiến thắng U23 Việt Nam: Người ào ra đường ôm nhau, người giăng status cảm xúc, người hô hào trong câm nín vì con đang ngủ - Ảnh 1.

Cô gái nổi bật nhất tối nay đây rồi!

Muôn cách chúc mừng chiến thắng U23 Việt Nam: Người ào ra đường ôm nhau, người giăng status cảm xúc, người hô hào trong câm nín vì con đang ngủ - Ảnh 2.
Muôn cách chúc mừng chiến thắng U23 Việt Nam: Người ào ra đường ôm nhau, người giăng status cảm xúc, người hô hào trong câm nín vì con đang ngủ - Ảnh 3.
Muôn cách chúc mừng chiến thắng U23 Việt Nam: Người ào ra đường ôm nhau, người giăng status cảm xúc, người hô hào trong câm nín vì con đang ngủ - Ảnh 4.
Muôn cách chúc mừng chiến thắng U23 Việt Nam: Người ào ra đường ôm nhau, người giăng status cảm xúc, người hô hào trong câm nín vì con đang ngủ - Ảnh 5.
Muôn cách chúc mừng chiến thắng U23 Việt Nam: Người ào ra đường ôm nhau, người giăng status cảm xúc, người hô hào trong câm nín vì con đang ngủ - Ảnh 6.

Từ hội mẹ bỉm đến gái xinh độc thân, ai cũng hớn hở đăng status hòa chung không khí U23 Việt Nam chiến thắng.

Muôn cách chúc mừng chiến thắng U23 Việt Nam: Người ào ra đường ôm nhau, người giăng status cảm xúc, người hô hào trong câm nín vì con đang ngủ - Ảnh 7.
Muôn cách chúc mừng chiến thắng U23 Việt Nam: Người ào ra đường ôm nhau, người giăng status cảm xúc, người hô hào trong câm nín vì con đang ngủ - Ảnh 8.
Muôn cách chúc mừng chiến thắng U23 Việt Nam: Người ào ra đường ôm nhau, người giăng status cảm xúc, người hô hào trong câm nín vì con đang ngủ - Ảnh 9.
Muôn cách chúc mừng chiến thắng U23 Việt Nam: Người ào ra đường ôm nhau, người giăng status cảm xúc, người hô hào trong câm nín vì con đang ngủ - Ảnh 10.
Muôn cách chúc mừng chiến thắng U23 Việt Nam: Người ào ra đường ôm nhau, người giăng status cảm xúc, người hô hào trong câm nín vì con đang ngủ - Ảnh 11.

Các boss cũng "hóng hớt" không kém!

Muôn cách chúc mừng chiến thắng U23 Việt Nam: Người ào ra đường ôm nhau, người giăng status cảm xúc, người hô hào trong câm nín vì con đang ngủ - Ảnh 12.

Bà vợ đảm đang tâm lý, làm cả bò khô cho chồng nhậu xem bóng đá, cổ vũ tuyển nhà.

Muôn cách chúc mừng chiến thắng U23 Việt Nam: Người ào ra đường ôm nhau, người giăng status cảm xúc, người hô hào trong câm nín vì con đang ngủ - Ảnh 13.

Anh trai áo đen vui mừng quá nên ôm "nhầm" cả cô nàng PG beer...

Muôn cách chúc mừng chiến thắng U23 Việt Nam: Người ào ra đường ôm nhau, người giăng status cảm xúc, người hô hào trong câm nín vì con đang ngủ - Ảnh 14.

Khung cửa sổ ngôi nhà cuối phố...

Muôn cách chúc mừng chiến thắng U23 Việt Nam: Người ào ra đường ôm nhau, người giăng status cảm xúc, người hô hào trong câm nín vì con đang ngủ - Ảnh 15.

... chẳng hiểu vì sao chi chít cả người! Chỉ vì cái tivi chiếu trận Việt Nam - Iraq.

Muôn cách chúc mừng chiến thắng U23 Việt Nam: Người ào ra đường ôm nhau, người giăng status cảm xúc, người hô hào trong câm nín vì con đang ngủ - Ảnh 16.

Các cụ già trong viện Xanh Pôn cũng bắt tay nhau ăn mừng chiến thắng mong chờ từ mấy chục năm nay.

Muôn cách chúc mừng chiến thắng U23 Việt Nam: Người ào ra đường ôm nhau, người giăng status cảm xúc, người hô hào trong câm nín vì con đang ngủ - Ảnh 17.

Đám cưới hài hước nhất hôm nay: quan khách bỏ cả cô dâu chú rể để xem bóng đá!

Muôn cách chúc mừng chiến thắng U23 Việt Nam: Người ào ra đường ôm nhau, người giăng status cảm xúc, người hô hào trong câm nín vì con đang ngủ - Ảnh 18.
Muôn cách chúc mừng chiến thắng U23 Việt Nam: Người ào ra đường ôm nhau, người giăng status cảm xúc, người hô hào trong câm nín vì con đang ngủ - Ảnh 19.

Ăn mừng thôi anh chị em!

Muôn cách chúc mừng chiến thắng U23 Việt Nam: Người ào ra đường ôm nhau, người giăng status cảm xúc, người hô hào trong câm nín vì con đang ngủ - Ảnh 20.
Muôn cách chúc mừng chiến thắng U23 Việt Nam: Người ào ra đường ôm nhau, người giăng status cảm xúc, người hô hào trong câm nín vì con đang ngủ - Ảnh 21.

Các em bé cho đến những bà mẹ bình thường chỉ thích ở nhà loanh quanh, tối nay cũng háo hức hòa vào dòng người ồn ào trên phố.

Muôn cách chúc mừng chiến thắng U23 Việt Nam: Người ào ra đường ôm nhau, người giăng status cảm xúc, người hô hào trong câm nín vì con đang ngủ - Ảnh 22.

Chị em ăn chơi quá, đầu tư cả nồi niêu xoong chảo đây này!

Muôn cách chúc mừng chiến thắng U23 Việt Nam: Người ào ra đường ôm nhau, người giăng status cảm xúc, người hô hào trong câm nín vì con đang ngủ - Ảnh 23.

Bệnh nhân yêu nước nhất hôm nay!

Muôn cách chúc mừng chiến thắng U23 Việt Nam: Người ào ra đường ôm nhau, người giăng status cảm xúc, người hô hào trong câm nín vì con đang ngủ - Ảnh 24.

Sự trùng hợp bất ngờ giữa tờ lịch "tiên tri" và màn hình trực tiếp trận đấu lịch sử.

Ông bố vui mừng chiến thắng U23 cũng không được vỡ òa vì con đang ngủ. Chỉ sau 2 giờ đăng tải, clip đã hút 600k lượt xem trên trang cá nhân của cô vợ Trà Luna.

 • [Ảnh] Sắc màu ma quỷ ngập tràn phố phường Hà Nội [Ảnh] Sắc màu ma quỷ ngập tràn phố phường Hà Nội

  Vào những ngày cuối tháng 10, đường phố Hà Nội dường như nhộn nhịp, đầy sắc màu hơn khi nhiều loại trang phục, đồ chơi mang đậm không khí ma quỷ được bày bán ngập tràn trên phố Hàng Mã. Những chiếc mặt mạ, bộ khung xương, xác ướp sẽ khiến không ít người phải thét lên vì sợ hãi.

 • Là gái 2 con mà "mợ chảnh" Jeon Ji Hyun vẫn đẹp nuột nà khiến chị em tròn xoe mắt nhờ bí quyết giữ dáng này Là gái 2 con mà "mợ chảnh" Jeon Ji Hyun vẫn đẹp nuột nà khiến chị em tròn xoe mắt nhờ bí quyết giữ dáng này

  Bí quyết giữ dáng này không chỉ giúp Jeon Ji Hyun nhanh lấy lại vóc dáng thanh mảnh mà còn là chìa khóa giữ gìn vẻ đẹp không tuổi đáng ngưỡng mộ của "mợ chảnh".

 • Ảnh hot sao Hàn 22/10 Ảnh hot sao Hàn 22/10

  Seo Hyun và Hyo Yeon cầm light stick của SNSD đến cổ vũ concert solo của Tae Yeon. Seo Hyun đã rời SM nhưng vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với các thành viên. Yeri thân thiết khoác tay đàn chị Tae Yeon trong hậu trường concert. Em út Red Velvet là hậu bối được trưởng nhóm SNSD cưng chiều. Hai thành viên nhóm tân binh mới nổi (G)I-DLE cũng đến xem đêm nhạc của Tae Yeon. Baek Ah Yeon - "gà" nhà JYP thể hiện mối quan hệ thân ...

 • Ảnh hot sao Việt 22/10 Ảnh hot sao Việt 22/10

  Midu diện váy điệu đà như công chúa đi dự một sự kiện làm đẹp. Kỳ Duyên không còn giữ vẻ lạnh lùng như xưa, gần đây rất tích cực chụp hình khoe nụ cười đáng yêu. Hà Anh tự tin diện đồ tắm khoét hông cao, tôn lên ba vòng vẫn hoàn hảo sau khi sinh em bé. Ngọc Trinh một lần nữa gây choáng ngợp khi khoe một góc trong bộ sưu tập giày cao gót đẹp hơn cả cửa hàng. Thanh Hằng không chỉ có phong cách "men-lì" mà ...

 • Ăn cá làm chậm quá trình lão hóa cơ thể Ăn cá làm chậm quá trình lão hóa cơ thể

  Nghiên cứu mới nhất trên tạp chí BMJ cho thấy chất béo được tìm thấy trong hải sản, đặc biệt là cá, có thể giúp con người khỏe mạnh và kéo dài tuổi thọ. Đặc biệt, thành phần omega 3 trong cá làm chậm quá trình lão hóa cơ thể. Thường xuyên ăn cá giúp cơ thể khỏe mạnh, ngăn ngừa bệnh tật. Ảnh: Health Heidi Lai, một nghiên cứu sinh sau tiến sĩ tại Trường Khoa học và Chính sách Dinh dưỡng Friedman của Friedman, tập trung đặc biệt vào quá trình lão hóa. Theo ông, mọi người ...