Muốn đẩy lùi lão hoá thì kết bạn ngay với Hyaluronic Acid bạn nhé!

Phái đẹp 19/06/2019 - 23:16

Hyaluronic acid là một trong những thành phần giữ ẩm cho da phổ biến nhất, có mặt trong hầu hết các dòng sản phẩm chuyên cấp ẩm cho da. Bạn có biết rằng Hyaluronic acid còn có khả năng ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa da không? Để hiểu được vai trò quan trọng của dưỡng chất này, hãy cùng khám phá tất cả các lợi ích và các sản phẩm có chứa Hyaluronic acid đẩy lùi lão hóa nhé! Hyaluronic Acid – “thần dược” cho làn da luôn đủ ẩm và căng bóng #Hyaluronic Acid là gì? Hyaluronic acid ...

Hyaluronic acid là một trong những thành phần giữ ẩm cho da phổ biến nhất, có mặt trong hầu hết các dòng sản phẩm chuyên cấp ẩm cho da.

Bạn có biết rằng Hyaluronic acid còn có khả năng ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa da không? Để hiểu được vai trò quan trọng của dưỡng chất này, hãy cùng khám phá tất cả các lợi ích và các sản phẩm có chứa Hyaluronic acid đẩy lùi lão hóa nhé!

Hyaluronic Acid – “thần dược” cho làn da luôn đủ ẩm và căng bóng

#Hyaluronic Acid là gì?

Muốn đẩy lùi lão hoá thì kết bạn ngay với Hyaluronic Acid bạn nhé! - ảnh 1 Muốn đẩy lùi lão hoá thì kết bạn ngay với Hyaluronic Acid bạn nhé! - ảnh 2

Hyaluronic acid là một trong những thành phần tự nhiên có trong cơ thể chúng ta. Dưỡng chất này thường được tìm thấy trong mắt, khớp và mô liên kết.

Mặt khác, Hyaluronic acid là một loại chất được sử dụng để chế tạo nên nhiều loại sản phẩm chăm sóc da, đặc biệt là các dòng serum chống lão hóa. Do tính chất hydrat hóa của nó, mang lại cho các nàng một làn da đủ ẩm và căng mịn.

Bên cạnh đó, Hyaluronic acid có thể được sử dụng trong thành phần của các chất làm đầy bề mặt da bằng cách tiêm trực tiếp vào các tế bào da. Hyaluronic acid cũng có đặc tính chống oxy hóa và có thể giúp bảo vệ da khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường như ô nhiễm không khí, ánh nắng mặt trời…

Mặc dù, đây là một loại axit nhưng Hyaluronic acid không phải là chất tẩy da chết hay AHA và BHA. Bạn có thể dễ dàng kết hợp chúng cùng với các dưỡng chất khác, rất an toàn cho da nhạy cảm

#Tác dụng mà Hyaluronic acid mang lại cho làn da là gì?

Muốn đẩy lùi lão hoá thì kết bạn ngay với Hyaluronic Acid bạn nhé! - ảnh 3 Muốn đẩy lùi lão hoá thì kết bạn ngay với Hyaluronic Acid bạn nhé! - ảnh 4

Khi quá trình lão hóa da bắt đầu, da sẽ dần khô đi, mất đi độ đàn hồi và săn chắc, và cũng mất khả năng giữ ẩm hiệu quả. Làn da của bạn có thể bị mất nước và có dấu hiệu lão hóa da rất rõ rệt.

Khi Hyaluronic acid được thấm qua da bằng các loại serum chống lão hóa hoặc kem dưỡng ẩm, nó sẽ giúp da bạn giữ nước rất tốt. Do đó, làn da của bạn sẽ trông mềm mại hơn, các nếp nhăn cũng được giảm thiểu đáng kể nếu bạn sử dụng Hyaluronic acid đều đặn vào mỗi tối. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng Hyaluronic acid có thể làm đến 40% nếp nhăn và tăng khả năng hydrat hóa của da lên đến 96%.

Mặt khác, các nàng có thể đến gặp bác sĩ da liễu hoặc những chuyên gia chăm sóc da để nhờ họ tư vấn về những dòng sản phẩm dưỡng ẩm cho da hiệu quả có chứa Hyaluronic acid nhé!

#Những ai nên sử dụng Hyaluronic acid?

Muốn đẩy lùi lão hoá thì kết bạn ngay với Hyaluronic Acid bạn nhé! - ảnh 5 Muốn đẩy lùi lão hoá thì kết bạn ngay với Hyaluronic Acid bạn nhé! - ảnh 6

Nếu bạn cảm thấy mình da có dấu hiệu khô hoặc mất nước thì hãy tham khảo thử một số sản phẩm chăm sóc da có chứa Hyaluronic acid và đưa vào thói quen chăm sóc da của mình nhé! Mặt khác, nếu như các nàng bạn muốn xây dựng một chế độ làm trẻ hóa làn da thì những loại serum chống lão hóa có chứa Hyaluronic acid chính là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Hyaluronic acid an toàn cho mọi loại da nên bạn có thể sử dụng hàng ngày như một phần của thói quen chăm sóc da của bạn nhé!

#Những sản phẩm chăm sóc da K-Beauty nào có chứa Hyaluronic acid?

Muốn đẩy lùi lão hoá thì kết bạn ngay với Hyaluronic Acid bạn nhé! - ảnh 7 Muốn đẩy lùi lão hoá thì kết bạn ngay với Hyaluronic Acid bạn nhé! - ảnh 8

1. Cosrx Hyaluronic Acid Intensive Cream: một loại kem dưỡng ẩm có chất kem trong và siêu nhẹ, rất dễ thấm sau khi được apply lên da. Sử dụng mỗi tối sẽ mang lại khả năng dưỡng ẩm cực kỳ hiệu quả.

2. SUR.MEDIC Super Hyaluronic 100TM Amino Acid Cleanser là dòng sản phẩm làm sạch cực kỳ phù hợp với những cô nàng da khô, thiếu nước. Ngoài Hyaluronic acid, SUR.MEDIC Super Hyaluronic 100TM Amino Acid Cleanser còn chứa panthenol để tăng khả năng giữ ẩm.

3. The Plant Base Waterfall Moist Balanced Hyaluronic Acid 100 ampoule chứa 100% Hyaluronic acid. Bạn có thể sử dụng loại ampoule này riêng biệt hoặc trộn với kem dưỡng ẩm để tăng cường hiệu quả hydrat hóa nhé!

Bạn đã bổ sung Hyaluronic acid vào quy trình chăm sóc da mỗi ngày chưa? Nếu chưa, hãy mau chóng tìm mua các dòng serum đẩy lùi lão hóa và những dòng sản phẩm khác có chứa dưỡng chất “thần kỳ” này nhé!

Theo dep365.com