MV của IRENE & SEULGI xuất hiện loạt chi tiết đáng ngờ khiến fan đoán lý do bị hoãn

Giải trí 10/07/2020 - 10:56

Dường như fan đã tìm ra lý do MV của IRENE & SEULGI bị hoãn tới 18 tiếng mà SM chẳng hề giải thích 1 lời.

IRENE & SEULGI là nhóm nhỏ đầu tiên của Red Velvet nhưng 2 cô gái lại có phần lận đận. Màn debut của họ chẳng những phải lùi lịch mà MV cũng bị hoãn ngay sát giờ lên sóng. Ban đầu SM Entertainment thông báo MV "Monster" sẽ dời xuống 20h (KST) ngày 6/7 thay vì ra mắt vào 18h như kế hoạch, thế nhưng đến giờ hẹn các fan vẫn bị cho "leo cây".

Sau 6 tiếng im lặng, công ty thông báo MV của IRENE & SEULGI sẽ được phát hành vào 12h trưa ngày 7/7 nhưng không hề giải thích lý do. Tuy nhiên, dựa vào 1 số chi tiết bất thường trong MV, dường như fan đã có câu trả lời cho sự trì hoãn kì lạ này.

MV "Monster" bị dán nhãn dành cho độ tuổi 15 vì chủ đề người lớn, trong đó có các cảnh kinh dị và bạo lực, chẳng hạn như hình ảnh Seulgi cầm súng. Cảnh này từng xuất hiện trong teaser MV. 

Tuy nhiên 1 số người hâm mộ tinh mắt nhận ra rằng 1 số đoạn được giới thiệu trong video "nhá hàng" lại biến mất ở MV chính thức. Cảnh Irene giơ dao trước mặt từng khiến fan "phát sốt" khi xem teaser MV, nhưng lại không xuất hiện trong MV "Monster".

Điều này khiến người hâm mộ suy đoán rằng MV "Monster" vốn chứa rất nhiều cảnh quay bạo lực và bị cho là không phù hợp để phát sóng. Cũng vì thế mà SM đã phải chỉnh sửa chúng vào phút chót.

Hình ảnh con dao xuất hiện trong MV vốn dĩ không phải là vấn đề gì to tát. MV "Peek-a-Boo" của Red Velvet còn có sự xuất hiện của nhiều loại vũ khí sắc nhọn. Thế nhưng video hậu trường của MV "Monster" cho thấy từng có 1 cảnh quay trên tường găm đầy dao nhọn. 1 số người cho rằng rất có thể đã có cảnh phi dao trong MV.

Ngoài ra, fan còn tinh mắt nhận thấy 1 khung hình trong MV được sắp đặt vô cùng kì lạ. Cảnh quay này bị cắt để Irene như thể đang dùng kéo đâm vào 1 tờ giấy. Thế nhưng có người chỉ ra rằng khung hình này dường như bị cắt đi phần dưới, qua đó không ít nghi vấn cho là thực ra Irene đã đâm Seulgi trong cảnh quay gốc.

Nếu những cảnh quay trên có chi tiết các thành viên dính máu với vũ khí thì việc SM phải chỉnh sửa chúng để giữ rating ở độ tuổi 15 là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Các fan hiện đang nghiêng về giả thuyết này, nhất là khi liên tưởng tới MV "Peek-a-Boo" của Red Velvet. Có đoạn Seulgi chảy máu và Irene cầm dao cạo trong MV này, thế nhưng không hề có cảnh Irene trực tiếp làm Seulgi bị thương.

Dù giả thuyết của fan về phiên bản MV gốc đen tối hơn chưa được kiểm chứng, nhưng nhiều người cho rằng rất có thể đây là lí do khiến SM hoãn phát hành MV. May mắn là MV "Monster" đang tăng view đều đều, chứng tỏ khán giả yêu thích sản phẩm âm nhạc mới của IRENE & SEULGI bất chấp việc nó không được phát hành đúng kế hoạch.

Nguồn tham khảo: KB

Theo Trí Thức Trẻ