MV Làm cha của Hoài Lâm được khán giải quá yêu thích

Giải trí 01/08/2020 - 12:13

Dù chỉ là sản phẩm làm mới nhưng MV ''Làm Cha'' của Hoài Lâm được người hâm mộ đón nhận với hàng trăm comment thật nhiều cảm xúc.

Mới đây, Hoài Lâm đăng tải MV Làm Cha trên kênh YouTube cá nhân. Đây là ca khúc từng được nam ca sĩ tự tay đạo diễn, thực hiện theo thể loại phim ngắn ca nhạc và phát hành vào năm 2015. 

Ở phiên bản mới này, Hoài Lâm rút ngắn câu chuyện để khán giả tập trung nghe ca khúc. Bên cạnh sử dụng hình ảnh cũ từ phim ngắn, nam ca sĩ còn lồng ghép thêm khoảnh khắc ngồi đệm đàn và hát giữa biển.


MV "Làm Cha" - Hoài Lâm
MV Làm cha của Hoài Lâm được khán giải quá yêu thích - ảnh 1
Sau 1 ngày được đăng tải, MV đã vào Top trending Youtube với hơn 1 triệu lượt xem 

Nhiều người hâm mộ bày tỏ sự yêu thích đối với MV mới mà cũ này của Hoài Lâm. Khán giả nhận thấy nếu 5 năm trước Hoài Lâm thể hiện được khía cạnh diễn viên khi vào vai cậu con trai có người cha bị câm, thì nay Hoài Lâm đã là một giọng ca quá nhiều cảm xúc.

MV Làm cha của Hoài Lâm được khán giải quá yêu thích - ảnh 2 MV Làm cha của Hoài Lâm được khán giải quá yêu thích - ảnh 3 MV Làm cha của Hoài Lâm được khán giải quá yêu thích - ảnh 4
Một số cảnh trong phim ca nhạc cũ được sử dụng lại
MV Làm cha của Hoài Lâm được khán giải quá yêu thích - ảnh 5
MV được thêm cảnh Hoài Lâm ngồi đàn và hát giữa biển vô cùng tâm trạng.

Rất nhiều bình luận của khán giả bày tỏ sự đồng cảm với ca khúc đã phần nào chứng tỏ giọng hát Hoài Lâm chạm tới tim người nghe. Vì thế dù tôn trọng quyết định của giọng ca ca sinh năm 1995, khán giả vẫn thực tâm mong muốn Hoài Lâm sẽ có ngày trở lại với âm nhạc để không uổng phí một tài năng.

MV Làm cha của Hoài Lâm được khán giải quá yêu thích - ảnh 6 MV Làm cha của Hoài Lâm được khán giải quá yêu thích - ảnh 7 MV Làm cha của Hoài Lâm được khán giải quá yêu thích - ảnh 8
Khán giả chia sẻ câu chuyện cá nhân 
MV Làm cha của Hoài Lâm được khán giải quá yêu thích - ảnh 9
Nhiều người hâm mộ đã yêu thích ca khúc này từ 5 năm trước và đến giờ vẫn nguyên cảm xúc như vậy.
MV Làm cha của Hoài Lâm được khán giải quá yêu thích - ảnh 10

MV Làm cha của Hoài Lâm được khán giải quá yêu thích - ảnh 11
Những bình luận mong chờ sự trở lại sớm của Hoài Lâm

Nhân Từ
Theo VietNamNet