MV mới của K-ICM hack não khi có cả lý trí, tiềm thức và nỗi ám ảnh

Giải trí 29/05/2020 - 08:24

Sản phẩm mới comeback của K-ICM khiến mọi người phải xem nhiều lần vì quá hack não

Mới đây, K-ICM chính thức tung MV Fever được nhiều người chờ đợi. Đúng như dự đoán từ teaser, Fever mang hơi hướm US-UK với thể loại funky pha trap thời thượng và lôi cuốn. Wren Evans, giọng ca từng gây tò mò khi lần đầu xuất hiện trong phòng thu của K-ICM, cũng lộ diện hoàn toàn trong MV dài hơn 3 phút.

MV mới của K-ICM hack não khi có cả lý trí, tiềm thức và nỗi ám ảnh - ảnh 1
Mở đầu MV với hình ảnh K-ICM bảnh bao


Xuất hiện ngay đầu MV, K-ICM chỉ là hiện thân cho sự lí trí của cậu bé tóc hồng


Wren Evans lần đầu hợp tác cùng K-ICM

Nội dung Fever kể về quá trình của “cậu bé tóc hồng” Wren Evans từ khi rơi vào lưới tình với một cô gái, bị mê hoặc đến ám ảnh và cuối cùng phải đầu hàng. Trong MV, K-ICM là hiện thân cho lý trí của Wren Evans và kết nối với nam chính bằng hình ảnh trái táo.

Khoảnh khắc K-ICM đập vỡ trái táo cũng là lúc Wren Evans bắt đầu không làm chủ được chính mình và để cho nỗi ám ảnh tình yêu chi phối.

MV mới của K-ICM hack não khi có cả lý trí, tiềm thức và nỗi ám ảnh - ảnh 2 MV mới của K-ICM hack não khi có cả lý trí, tiềm thức và nỗi ám ảnh - ảnh 3
Nội dung MV "hack não" khán giả, phải xem đi xem lại mới hiểu


MV Fever- K-ICM

Có thể thấy MV "hack não" đến mức người xem phải tua đi tua lại mới có thể hiểu nội dung mà K-ICM muốn gửi gắm. Đây được xem là hướng đi táo bạo của K-ICM và Wren Evans – nhà sản xuất nổi danh với những bản hit đại chúng và giọng ca trẻ mới xuất hiện trên thị trường. Hình ảnh MV lôi cuốn, cộng hưởng với thể loại funky pha trap khiến những khán giả yêu nhạc US-UK hứng thú và nhận ra mối liên hệ chặt chẽ với những ca khúc đang làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng quốc tế.

MV mới của K-ICM hack não khi có cả lý trí, tiềm thức và nỗi ám ảnh - ảnh 4
Mỗi lần ra MV, K-ICM luôn được chờ đợi xem sẽ kết hợp cùng ai

San
Theo VietNamNet