MV mới của F.T. Island làm fan cay xè mũi

Tuổi Teen 31/01/2012 - 10:35

Kpop fan khóc thương Hongki quá trời!

Kpop fan khóc thương Hongki quá trời!


F.T. Island tung MV mới cho “Severely”

 
no image
 
F.T. Island – “Severely” MV

F.T. Island vừa trở lại với một MV buồn cho ca khúc chủ đề mang tựa đề Severely từ mini album mới, Grown-Up. Trong MV, thành viên Lee Hongki vào vai một người con trai được trao tặng món quà đặc biệt của thời gian: sau khi người con gái anh yêu qua đời vì một tai nạn giao thông, thời gian đã quay ngược trở lại, cho anh cơ hội thứ hai để thay đổi quá khứ. Những nỗ lực của Hongki để cứu lấy người yêu để làm các khán giả xúc động rơi nước mắt. Cốt truyện MV Severely được fan nhận xét là khá giống với MVIn Heaven của JYJ.

EXO phát hành đồng loạt MV ra mắt tiếng Hàn và Trung

 
no image
 
EXO-K – “What Is Love” (bản tiếng Hàn) MV
 
EXO-M – “What Is Love” (bản tiếng Trung) MV

Sau rất nhiều lần “nhử” fan với clip và ảnh giới thiệu thành viên, EXO cuối cùng cũng phát hành MV phiên bản đầy đủ cho single đầu tay What Is Love. Hai MV bản tiếng Hàn và Trung từ EXO-KEXO-M lần lượt ghép những đoạn teaser clip đã được SM hé lộ từ trước đó, tạo nên một MV đẹp một cách ấn tượng. What Is Love sẽ được tung ra trên iTunes, Melon, Dosirak, Soribada, Naver Music, Bugs Music, Baidu, SinaSohu Music.

Twi-light hé lộ teaser clip cho ca khúc “Twilight”

 
no image
 
Twi-light – “Twilight” teaser clip
 
Mặc dù mới ra mắt vào mùa hè năm 2011, Twi-light đã thay đổi đội hình thành viên để thể hiện quyết tâm trở lại mạnh mẽ. Trong cuộc phỏng vấn với Break News, Twi-light bày tỏ sự tự tin ở bản thân, không lo lắng bị lép vế trước bộ phim đình đám thế giới, Twilight. Nếu như tên nhóm được đặt khác đi với tên phim, thì tên single mới lại được đặt trùng hoàn toàn: Twilight. Cùng chờ đợi xem liệu Twi-light có vượt được qua cái bóng khổng lồ Twilight như nhóm mong đợi hay không nhé!
 
no image