MVP Võ Kim Bản: 'Tình huống căng thẳng nhất với mình chính là cú úp rổ của Phú Vinh'

Giới trẻ 26/08/2019 - 20:42

Chiều tối qua (25/8),  Saigon Heat và Hochiminh City Wings by Jestar  đã có có trận tranh tài đầy kịch tính trong khuôn khổ vòng Playoffs của mùa giải VBA 2019. Khởi đầu trận đấu, Hochiminh City Wings là đội nhập cuộc tốt hơn và vươn lên dẫn trước, thế nhưng, đội bóng 'Ông ...

VBA 2019

Chiều tối qua (25/8), Saigon Heat và Hochiminh City Wings by Jestar đã có có trận tranh tài đầy kịch tính trong khuôn khổ vòng Playoffs của mùa giải VBA 2019.

Khởi đầu trận đấu, Hochiminh City Wings là đội nhập cuộc tốt hơn và vươn lên dẫn trước, thế nhưng, đội bóng 'Ông 30' đã thể hiện được bản lĩnh của mình khi điềm tĩnh điều chỉnh lại thế cuộc, lội ngược dòng giành chiến thắng với tỉ số chung cuộc 66-45.

MVP Võ Kim Bản: 'Tình huống căng thẳng nhất với mình chính là cú úp rổ của Phú Vinh' 0 

Võ Kim Bản với danh hiệu MVP của trận derby Playoffs

Trả lời phỏng vấn sau chiến thắng quan trọng này, cầu thủ mang áo số 11 chia sẻ: 'Mình thực sự rất vui, hạnh phúc với danh hiệu MVP này, và để đạt được thì mình phải nhờ có sự hỗ trợ của đồng đội mới có. Khoảng thời gian đầu, Hochiminh City Wings đã nhập cuộc tốt và tạm thời vươn lên dẫn trước, nhưng lúc đó mình vẫn không thấy nao núng. Để mà nói về tình huống căng thẳng nhất đối với mình, thì đó chính là cú úp rổ của Phú Vinh ở cuối trận'.

Tình huống úp rổ 'gây bão' của Nguyễn Huỳnh Phú Vinh 

Chàng cầu thủ cũng gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ trên khán đài luôn cổ vũ hết sức cuồng nhiệt để 'tiếp lửa' cho anh và đồng đội. Kim Bản mong người hâm mộ có thể tiếp tục giữ được ngọn lửa đó, để cùng các cầu thủ đi đến mục tiêu cuối cùng là chinh phục ngôi vô địch của mùa giải năm nay.

Ảnh: Kiên Nas

>> Xem thêm: Sân CIS max cuồng nhiệt với 2 lần đốt lửa thật trong trận 'Playoffs lịch sử'

 
Từ ngày 1.6.2019, Mocha phát sóng trực tiếp miễn phí data 3G/4G Viettel các trận đấu của VBA 2019. Tải ngay Mocha tại đây!