MXH dậy sóng vì clip "Black Panther" Chadwick Boseman tại sự kiện ở Hàn 1 năm trước, hành động nhỏ cho thấy nhân cách hiếm có

Giải trí 31/08/2020 - 12:21

Đoạn clip ghi lại hình ảnh của cố diễn viên "Black Panther" Chadwick Boseman ở Hàn Quốc đang là chủ đề viral khắp mạng xã hội.

Tin tức tài tử Black Panther Chadwick Boseman qua đời ở tuổi 43 vào ngày 29/8 vì ung thư đại trực tràng đã khiến người hâm mộ trên toàn thế giới bàng hoàng và xót xa. Và fan Hàn Quốc cũng không phải là ngoại lệ.

Sau khi Chadwick Boseman qua đời, đến hôm nay (31/8), một đoạn clip ngắn khi nam diễn viên xuất hiện trong sự kiện công chiếu Black Panther tại Hàn Quốc vào tháng 2/2018 đã bất ngờ trở nên viral khắp mạng xã hội, khiến netizen xứ củ sâm xôn xao vì xúc động trước hành động tử tế của nam tài tử quá cố.

Hot lại clip Chadwick Boseman ở Hàn Quốc

Khi phải rời đi, Chadwick Boseman vẫn cố niu lại ký tặng tiếp cho fan

Cụ thể, khi Chadwick Boseman đang ký tặng fan, một nhân viên đến và nói rằng anh phải đi đến lịch trình tiếp theo. Nam diễn viên đã vui vẻ giả vờ đi theo nhân viên, nhưng ngay lập tức anh đã quay trở lại và tiếp tục ký cho fan. Đoạn clip ngắn này đã chứng minh nhân cách vàng của Chadwick Boseman. Tuy là siêu sao nhưng cố diễn viên không hề yêu sách mà ngược lại luôn tỏ thái độ vô cùng thân thiện, coi trọng fan và cố gắng để có thể giao lưu, ký tặng nhiều nhất có thể.

MXH dậy sóng vì clip

Cũng trong sự kiện này, Chadwick Boseman khiến fan phát cuồng khi "nhập gia tùy tục", bắn tim đúng kiểu Hàn Quốc

MXH dậy sóng vì clip

Fan sẽ luôn nhớ tới nụ cười đẹp của anh

Đoạn clip này đã khiến Knet không khỏi bồi hồi xúc động:

- Lúc này Chadwick Boseman trông thật khỏe mạnh. Tôi không thể tưởng tượng nổi anh ấy đã mạnh mẽ đến mức nào để chiến đấu với bệnh tật.

- Một con người phi thường.

- Tôi vẫn còn rất sốc.

- Tôi thực sự rất thích Black Panther

- Xin hãy an nghỉ, không còn đau đớn và bệnh tật nữa.

- Tôi sẽ luôn nhớ đến anh ấy.

- Chỉ nghĩ đến việc không bao giờ có thể nhìn thấy Chadwick Boseman như thế này nữa cũng đủ khiến tôi chực trào nước mắt.

- Wakanda Forever!

Nguồn: Koreaboo