Mỹ nam ''Vườn sao băng'' Kim Hyun Joong đã cứu sống một người đầu bếp bị ngất

Giải trí 08/09/2020 - 05:26

Nam diễn viên đã sơ cứu cho một người đầu bếp bị ngất ngay tại nhà hàng.

Mới đây, tại một nhà hàng Nhật Bản ở Donghong-dong, Seogwipo-si vào lúc 21h50 ngày 24/8, ông Oh - đầu bếp 47 tuổi đang kiểm lại doanh thu thì bỗng run lên và ngã xuống. Nghe tiếng bếp trưởng ngã quỵ, nhân viên quán đã bị sốc không biết phải làm gì. Lúc này, một người đàn ông đội mũ đen đã nhanh chóng lao đến. Sau khi kiểm tra thân thể bếp trưởng Oh đang bất tỉnh, người này đã ngay lập tức nâng đầu nạn nhân lên, gỡ cúc áo cổ để thoáng khí và bảo nhân viên gọi 119.

Mỹ nam ''Vườn sao băng'' Kim Hyun Joong đã cứu sống một người đầu bếp bị ngất - ảnh 1

Kim Hyun Joong sơ cứu cho một đầu bếp bị bất tỉnh.

Trong lúc chờ xe cứu thương tới, người đàn ông đội mũ đen liên tục mát-xa ngực và cơ thể vị đầu bếp lúc này đã co cứng không thể tự mở miệng. Anh còn nói các nhân viên mang đá lạnh tới. Phải mất đến 9 phút bếp trưởng Oh mới tỉnh táo lại. Sau đó thì xe cấp cứu đến. Người đàn ông đã giúp nhân viên y tế chuyển ông Oh lên xe cứu thương và cung cấp thông tin cụ thể cho bên y tế.

Sau khi tỉnh lại, bếp trưởng Oh chia sẻ: "Tôi đâu biết đó là người nổi tiếng, nhưng hoá ra đó chính là Kim Hyun Joong". Công ty quản lý của nam diễn viên cũng đã xác nhận thông tin này.

Mỹ nam ''Vườn sao băng'' Kim Hyun Joong đã cứu sống một người đầu bếp bị ngất - ảnh 2

Dân mạng sau khi biết chuyện đã dành nhiều lời khen ngợi mỹ nam "Vườn sao băng": "Anh ấy học những thứ này từ đâu vậy...?"; "Wow... Không phải ai cũng làm được đâu, anh ấy quá đỉnh"; Kim Hyun Joong mà tôi biết đây sao? Anh ấy đã cứu một mạng người đấy, đỉnh thực sự"...

 
 
Theo Diệp Chi/Công lý & Xã hội Copy link
Link bài gốc Lấy link
https://conglyxahoi.net.vn/giai-tri/my-nam-vuon-sao-bang-kim-hyun-joong-da-cuu-song-mot-nguoi-dau-bep-bi-ngat-54256.html
Theo Diệp Chi/Công lý & Xã hội