Mỹ nhân 18+ gây sốc khi chia sẻ "coi mẹ ruột như người dưng" khi bắt đầu sự nghiệp

Game 29/05/2021 - 13:48

Mana Sakura đã có những chia sẻ về tuổi thơ của cô và lý do vì sao cô nàng khá dửng dưng với những mối quan hệ gia đình khi bước chân vào lĩnh vực 18+. Mỹ nhân 18+ gây sốc khi chia sẻ "coi mẹ ruột như người dưng" khi bắt đầu sự nghiệp

Mana Sakura hiện đang là một trong những mỹ nữ tài sắc vẹn toàn nhất của làng phim người lớn Nhật Bản. Không chỉ có ngoại hình xinh đẹp, diễn xuất sáng giá, cô nàng diễn viên 28 tuổi này còn được biết đến như một ca sĩ, người dẫn chương trình và đặc biệt hơn cả là dưới vai trò một nhà văn, còn có tác phẩm được chuyển thể thành phim. 

Mỹ nhân 18+ gây sốc khi chia sẻ

Xét trên phương diện thấu hiểu về ngành công nghiệp AV Nhật Bản, có lẽ cũng chẳng ai rành hơn Mana Sakura khi tính tới thời điểm hiện tại, đây đã là năm thứ 10 nàng hot girl gắn bó với ngành công nghiệp này. Dù vậy, không phải ai cũng biết được cuộc sống của cô là như thế nào sau ánh đèn showbiz.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây với Dress, Mana Sakura tiết lộ rằng bố mẹ đã ly hôn ngay từ khi cô còn đang học trung học. Dù đã có cô con gái tuổi teen làm người ở giữa và làm dịu đi những mối căng thẳng, nhưng cả hai có những xung đột không thể hàn gắn và chia tay sau đó.

Mỹ nhân 18+ gây sốc khi chia sẻ

Bản thân Mana cũng nói điều này tác động rất lớn đến cuộc sống của mình, khiến cô trở nên độc lập hoàn toàn, tách ra khỏi bố mẹ. Cô chọn sống một mình ở trong ký túc xá và tập trung toàn ý vào công việc của riêng mình.

Việc ở riêng này khiến cho Mana trở nên khá tách biệt, cô làm việc trong im lặng và độc lập từ nhỏ. Theo mô tả, căn phòng hồi đó của Mana chỉ có 1 bàn - 1 ghế - 1 giường - 1 tủ nhỏ chứa được 3 bộ quần áo. Không hơn, không kém.

Mỹ nhân 18+ gây sốc khi chia sẻ

Gia đình Mana không phải quá giàu có, nhưng đủ khá giả để cô gái trẻ được học đủ những kiến thức cần thiết của một tiểu thư gia giáo. Mana hồi đó có theo học thư pháp, ballet, bơi lội, nhảy, giao tiếp tiếng Anh... Dù vậy, Mana không có nhiều bạn cho lắm, bởi bản tính của cô là lặng lẽ và khá ít nói. Thế nên, Mana yêu thích nhất môn thư pháp, bởi nó như một cách để cô "thanh lọc tâm hồn".

Việc cha mẹ chia tay sớm cũng tác động đến việc chọn nghề của Mana Sakura. Cô không nói việc mình đóng phim AV với bất kỳ ai, kể cả gia đình hay bạn thân. Thậm chí, Mana còn nói rằng vào lúc đó, cô nhìn nhận theo quan điểm "đó không phải là mẹ, mà chỉ là một người nào đó". Bản thân cô gái sinh năm 1993 cũng cho rằng việc mình đóng AV không ảnh hưởng tới mẹ mình.

Mỹ nhân 18+ gây sốc khi chia sẻ

Dĩ nhiên, việc không có gia đình ở bên đã có tác động khá quyết định của Eroya, khiến cô cảm thấy thoải mái hơn, tuy vậy bản thân cô không biết rằng nó là tốt hay xấu nữa.

Dù vẫn còn quan hệ với cha mẹ ở 1 chừng mực nào đó ở thời điểm hiện tại, nhưng dường như nó không còn quá quan trọng với Mana nữa. Phản ứng của mẹ cô sau khi biết tin này là... ngạc nhiên, thay vì sốc hay giận dữ như các phụ huynh khác.

Mỹ nhân 18+ gây sốc khi chia sẻ

Trong mắt bà, Mana là một đứa nhóc chẳng hứng thú với cái gì, nên việc con bé hứng thú với AV là điều khá bất ngờ. Cả 2 đã có cuộc trò chuyện với nhau, nhưng chủ yếu là về chuyện mục tiêu tương lai và cách sống chứ không hẳn là chuyện mẫu - tử.

Trong quá khứ, mẹ của Mana là một người khá cảm xúc và chi phối nhiều chuyện của con gái, trong mắt cô gái sinh năm 1993 thì thậm chí nó có chút chút nào đó toxic. Nó đã ảnh hưởng khá lớn tới việc hình thành tính cách của cô.

Mỹ nhân 18+ gây sốc khi chia sẻ

Giờ đây, cả hai vẫn liên lạc và trò chuyện với nhau, nhưng vẫn luôn sống độc lập. Bản thân Eroya cho rằng cô và với mẹ cô có quan hệ giống như "một người chị, một người bạn", theo nghĩa trung lập, không xấu, không tốt. Cô vẫn học được rất nhiều điều từ mẹ mình trong cuộc sống và công việc.

Bài viết được thực hiện với sự trợ giúp của AV Crush.

Theo Trí Thức Trẻ Copy link
Link bài gốc Lấy link