''Mỹ nhân đa tình nhất làng giải trí Hoa ngữ'' Lưu Hiểu Khánh đã bỏ chồng đại gia thứ 4?

Giải trí 11/08/2020 - 09:16

Có nhiều người đồn đoán mối quan hệ giữa Lưu Hiểu Khánh và người chồng thứ tư đã rạn nứt.

Truyền thông Trung Quốc mới đây xôn xao trước thông tin Lưu Hiểu Khánh đã ly hôn người chồng thứ 4 - đại gia bất động sản Vương Hiểu Ngọc. Nguồn tin tiết lộ cặp đôi đã sống ly thân gần 2 năm và hiện đã hoàn tất thủ tục ly hôn.

Gần 2 năm qua, hai vợ chồng bà không còn xuất hiện chung một khung hình. Bức ảnh gần nhất bà và chồng chụp chung là khi cùng dự bữa tiệc của một người bạn vào năm 2018. Trong khi trước đó (năm 2017), hai người vẫn dành cho nhau nhiều cử chỉ ngọt ngào, tình tứ khi xuất hiện trong một chương trình truyền hình.

''Mỹ nhân đa tình nhất làng giải trí Hoa ngữ'' Lưu Hiểu Khánh đã bỏ chồng đại gia thứ 4? - ảnh 1

Lưu Hiểu Khánh và chồng đại gia - ông Vương Hiểu Ngọc.

Trước thông tin xôn xao trên mạng xã hội, đại diện Lưu Hiểu Khánh đã lên tiếng: "Giữa giai đoạn khó khăn dịch bệnh, chúng ta nên dành thời gian lo cho sức khỏe bản thân và gia đình tốt hơn là những thông tin không được kiểm chứng này. Chị Hiểu Khánh sẽ ngồi xuống và chia sẻ câu chuyện rõ ràng vào thời điểm thích hợp. Chúc bình an đến mọi người".

Lưu Hiểu Khánh là diễn viên xuất sắc của nền điện ảnh Trung Quốc. Tên tuổi bà gắn với thành công của nhiều tác phẩm kinh điển như Hồng Lâu Mộng, Nhất đại yêu hậu, Đại thái giám Lý Liên Anh… Trong đó, vai diễn Võ Tắc Thiên (1995) giúp bà ghi dấu ấn sâu đậm trong tâm trí khán giả nhiều thế hệ.

''Mỹ nhân đa tình nhất làng giải trí Hoa ngữ'' Lưu Hiểu Khánh đã bỏ chồng đại gia thứ 4? - ảnh 2

Ngoài ra, nữ diễn viên còn được mệnh danh là "mỹ nhân đa tình nhất làng giải trí Hoa ngữ" bởi đã 4 lần kết hôn. Hiện tại, Lưu Hiểu Khánh đang chung sống với người chồng thứ 4 - đại gia sinh năm 1942 Vương Hiểu Ngọc. Hai người tổ chức hôn lễ vào ngày 20/8/2013 tại Mỹ.

Diệp Anh (Theo Công lý & xã hội)