Mỹ nhân Hàn liên tục che chắn khi xuất hiện trên thảm đỏ

Thời trang 24/10/2020 - 12:56

Xuất hiện trong trang phục gợi cảm, Seo Ye Ji liên tục lấy tay che chắn phần trước ngực vì sợ hớ hênh.

Ngày 22/10, nữ diễn viên Seo Ye Ji khiến thảm đỏ của Buil Film Awards 2020 trở nên nóng hơn với màn khoe sắc trong bộ váy cúp ngực gợi cảm. Người đẹp Điên thì có sao diện thiết kế có phần ngực khoét sâu phô diễn lợi thế hình thể.

Tờ News1 gọi Seo Ye Ji là nữ thần khi đăng hình ảnh. Trong khi đó, khán giả không tiếc lời ngợi khen cho sắc vóc và thần thái sang chảnh của sao nữ 30 tuổi.

Mỹ nhân Hàn liên tục che chắn khi xuất hiện trên thảm đỏ - ảnh 1

Seo Ye Ji liên tục dùng tay che chắn vòng một.

Chính bởi khoác lên người trang phục gợi cảm, Seo Ye Ji liên tục lấy tay che chắn vòng một và chỉnh lại váy áo để tránh hớ hênh trên thảm đỏ. Trên mạng xã hội hôm 24/10, video khoảnh khắc Seo Ye Ji liên tục lấy tay chặn phần trước ngực khiến khán giả hồi hộp theo.

Sau màn đi thảm đỏ, khi vào hậu trường trả lời phỏng vấn, nữ diễn viên lập tức mặc áo khoác để không xuất hiện phản cảm trên sóng truyền hình do camera được đặt quay cận để bắt lấy mọi góc độ biểu cảm của Seo Ye Ji.

Theo Dispatch, dù che chắn khá kỹ lưỡng, song ở một vài khoảnh khắc báo giới vẫn chụp được ảnh Seo Ye Ji để lộ miếng dán ngực trước ống kính.

Mỹ nhân Hàn liên tục che chắn khi xuất hiện trên thảm đỏ - ảnh 2

Thiết kế cắt xẻ khiến người đẹp 30 tuổi cẩn trọng trong từng hành động vì sợ lộ hàng.

Seo Ye Ji sinh năm 1990, vừa qua vụt sáng trở thành sao nữ được săn đón nhất showbiz Hàn với vai diễn Ko Moon Young trong Điên thì có sao kết hợp với Kim Soo Hyun. Vai diễn cá tính, tưng tửng, kỳ quái cùng nhan sắc xinh đẹp, vóc dáng hoàn hảo và thần thái sắc lạnh của nữ diễn viên được khán giả yêu thích.

Tại lễ trao giải, người đẹp chiến thắng hạng mục Nữ diễn viên được yêu thích nhất với vai diễn Seong Eun Yeong trong By Quantum Physics: A Nightlife Venture (2019).

Di Hy