Mỹ nhân "Lương Sơn Bá Chúc Anh Đài" bị bạn diễn tát chấn thương não, mất thính lực giờ ra sao?

Giải trí 27/03/2021 - 19:32

Tai nạn nghề nghiệp khiến Giang Tổ Bình mất thính lực, phải chạy chữa suốt thời gian dài...


Mỹ nhân

Giang Tổ Bình sinh năm 1978 tại Đài Loan, tên tuổi cô gắn liền với nhiều tác phẩm nổi tiếng như Lương Sơn Bá - Chúc Anh Đài, Phong vân, Ỷ Thiên Đồ Long ký, Đại thời đại...

Mỹ nhân

Nhan sắc xinh đẹp, thanh thuần giúp Giang Tổ Bình luôn lọt top những mỹ nhân cổ trang hàng đầu của làng giải trí Hoa ngữ. Tuy nhiên, không chỉ ghi dấu ấn với những vai chính diện hiền lành, cô còn nhận được phải hồi tích cực với dạng vai phản diện trong Ngàn vàng tiểu thư hay Khi người ta yêu.

Mỹ nhân

Khi sự nghiệp đang phát triển, Giang Tổ Bình bất ngờ gặp tai nạn nghề nghiệp nghiêm trọng. Năm 2015, trong quá trình thực hiện bộ phim Yêu em vô điều kiện, cô bị bạn diễn Quách Tử Càn tát đến chấn thương não, mất thính lực.

Mỹ nhân

Từ đó, nữ diễn viên chỉ cần ngồi một chỗ quá lâu là bị chóng mặt, thậm chí, không thể nhận các dự án có cường độ làm việc cao.

Mỹ nhân

Vì bệnh tật, Giang Tổ Bình phải tạm dừng hoạt động nghệ thuật, sang Singapore chữa bệnh một năm, nghỉ ngơi tĩnh dưỡng cơ thể hơn 2 năm.

Mỹ nhân

Theo các bác sĩ, thương tật này sẽ theo cô suốt đời. Vì vậy, nữ diễn viên cần chú ý giữ gìn sức khỏe, không tập thể dục cường độ cao, tránh xúc động mạnh vì sẽ bị sốc và dẫn đến nôn mửa.

Mỹ nhân

2 năm gần đây, Giang Tổ Bình bắt đầu hoạt động nghệ thuật trở lại. Cô tham gia dự án Đại thời đại và tái hợp với Quách Tử Càn trong vai diễn vợ chồng.

Mỹ nhân

Khi nhận được lời xin lỗi từ bạn diễn, cô không chấp nhận. Tuy nhiên, bằng tinh thần làm việc chuyên nghiệp cùng bản tính phóng khoáng, Giang Tổ Bình vẫn hoàn thành tốt vai diễn Dương Hạnh Mỹ trong Đại thời đại.

Mỹ nhân

Giang Tổ Bình chia sẻ hình ảnh tập gym trên trang cá nhân. Cô cho biết, tập luyện kết hợp nhiều môn thể thao như yoga, gym, boxing để cải thiện sức khỏe.

Mỹ nhân

Quay lại màn ảnh sau thời gian dài vắng bóng, mỹ nhân sinh năm 1978 không còn giữ được sức hút năm xưa, tuy nhiên khả năng diễn xuất của cô vẫn được đánh giá cao.

Mỹ nhân

Ở tuổi 43, Giang Tổ Bình vẫn sống độc thân. Khi được hỏi về lý do đến giờ chưa lập gia đình, cô chia sẻ mình từng trải qua 4 mối tình nhưng có tới 3 người bạn trai nói với cô rằng, ban đầu gặp, họ có cảm giác “giật điện” nhưng sau một thời gian yêu nhau lại thấy chỉ có thể làm “huynh đệ”.

Mỹ nhân
Mỹ nhân

Giang Tổ Bình lạc quan, xinh đẹp tận hưởng cuộc sống.

Mỹ nhân
Mỹ nhân
Mỹ nhân

Cô tích cực hoạt động nghệ thuật và hài lòng với cuộc sống độc thân ở tuổi ngoài 40.