Mỹ nhân Nhật Bản một mình chăm 3 con vì chồng ngoại tình

Giải trí 03/12/2020 - 00:29

Ly dị người chồng ngoại tình, diễn viên Nhật Bản Anne Watanabe hiện một mình chăm sóc ba đứa trẻ.

Báo Nhật Bản đưa tin mỹ nhân Anne Watanabe trở lại trường quay hôm 1/12 để quay dự án phim mới của đài TBS. Đây là lần đầu cô trở lại với công việc diễn xuất, sau thời gian đời tư ồn ào, xáo trộn.

Mỹ nhân Nhật Bản một mình chăm 3 con vì chồng ngoại tình - ảnh 1

Anne Watanabe trên trường quay.

Một nguồn tin cho hay Anne Watanabe hiện sống cùng ba con tại căn nhà vợ chồng từng chung sống khi mới cưới. Không muốn dựa dẫm vào gia đình, Anne Watanabe nỗ lực vừa làm việc, vừa chăm con. Với mong muốn ba đứa trẻ không phải trải qua một tuổi thơ thiếu thốn tình cảm, Anne Watanabe bố trí lịch trình công việc kỹ lưỡng, để ở bên con nhiều hơn. Gần đây, một số người bắt gặp cô đi siêu thị mua đồ ăn, sau đó đến nhà trẻ đón các con.

Hồi tháng 4, Anne Watanabe liên hệ luật sư giải quyết thủ tục ly hôn Higashide Masahiro vì anh ngoại tình. Trước đó, cặp đôi trải qua gần ba tháng ly thân, sau khi nữ diễn viên phát hiện chồng bồ bịch với cô nhân tình Erika Karata suốt 3 năm, kể từ khi cô mang thai.

Thời điểm sự việc ồn ào, Higashide Masahiro họp báo, cúi đầu xin lỗi dư luận và xin lỗi vợ vì làm cô tổn thương. Trong khi đó, Anne Watanabe cũng bày tỏ sự buồn lòng vì những ồn ào không đáng có.

Mỹ nhân Nhật Bản một mình chăm 3 con vì chồng ngoại tình - ảnh 2

Anne Watanabe và chồng khi còn hạnh phúc.

Anne Watanabe là con gái tài tử gạo cội Ken Watanabe. Cô và diễn viên Higashide Masahiro kết hôn tháng 1/2015. Nữ diễn viên sinh đôi con gái năm 2016, sinh con trai cuối năm 2017. Higashide Masahiro nổi tiếng với

Con đường mùa xuân, Bá vương học đường, Quyển sổ tử thần, Hương vị tình yêu (Gochisousan), Những kẻ bịp bợm (The Confidence Man JP)... Anne Watanabe hơn chồng hai tuổi, từng hợp tácHigashide Masahiro trong Hương vị tình yêu.

Theo Nguyễn Hương/Ngôi sao