Mỹ nhân Nhật, nam tài tử Hồng Kông tự tử

Giải trí 20/10/2020 - 01:01

Nữ ca sĩ, nhạc sĩ Maisa Tsuno và nam diễn viên, đạo diễn Lê Gia Tuấn tự kết thúc cuộc đời khi tuổi còn rất trẻ...

Maisa Tsuno nhóm Akai Ko-en được tìm thấy vào khoảng 9h ngày 18/10 tại nhà riêng ở Suginami, Tokyo (Nhật Bản) trong tình trạng hôn mê. Nữ ca sĩ - nhạc sĩ 29 tuổi lập tức được đưa tới bệnh viện, nhưng bác sĩ xác nhận cô đã qua đời.

Ngoisao.net cho biết, cảnh sát nhận định Maisa Tsuno tự tử.

Mỹ nhân Nhật, nam tài tử Hồng Kông tự tử - ảnh 1

Ca sĩ Maisa Tsuno.

Maisa Tsuno là thành viên của nhóm nhạc rock Akai Ko-en, đảm nhận vai trò sáng tác ca khúc, guitarist... Cô sáng tác nhiều ca khúc tên tuổi cho các nhóm nhạc như SMAP, ca sĩ Suzuki Airi, nhóm Morning Musume hay Tsubaki Factory.

Trước đó, ngày 16/10, tài tử Lê Gia Tuấn (28 tuổi) được phát hiện nhảy từ ban công một căn hộ xuống đất. Người dân nhanh chóng đưa anh đi cấp cứu nhưng nam diễn viên cũng không qua khỏi.

Mỹ nhân Nhật, nam tài tử Hồng Kông tự tử - ảnh 2

Lê Gia Tuấn được xác nhận nhảy lầu tự tử.

VietNamNet dẫn một số nguồn tin tiết lộ, Lê Gia Tuấn mắc chứng trầm cảm trong vài năm qua. Dù nỗ lực chữa trị tâm lý, bệnh của anh vẫn không thuyên giảm. Hơn một năm lại đây, thất nghiệp do ảnh hưởng từ biểu tình và dịch Covid-19 càng khiến anh thêm suy nghĩ tiêu cực.

Lê Gia Tuấn là diễn viên, nhạc sĩ và đạo diễn trẻ của Hong Kong (Trung Quốc). Anh yêu nghề nhưng sự nghiệp anh không phát triển như nhiều đồng nghiệp cùng thế hệ. Gia Tuấn đã chuyển sang lĩnh vực kịch nói. Anh khá kín tiếng trong đời tư, ít bạn bè là đồng nghiệp.

T.G.S (tổng hợp)