Mỹ nhân phim cổ trang Trung Quốc lẻ bóng ở tuổi 54 gây xôn xao vì ảnh ngoài đời "xuống sắc"

Chuyện lạ 24/10/2020 - 10:56

Hình ảnh đời thường của mỹ nhân phim cổ trang Trung Quốc ở tuổi 54 khiến người hâm mộ khó có thể nhận ra.

Mỹ nhân phim cổ trang Trung Quốc lẻ bóng ở tuổi 54 gây xôn xao vì ảnh ngoài đời Mỹ nhân phim cổ trang Trung Quốc lẻ bóng ở tuổi 54 gây xôn xao vì ảnh ngoài đời "xuống sắc".

Mới đây, dân mạng lan truyền một số hình ảnh của Lý Nhược Đồng khi tham gia một sự kiện bị "soi" nhan sắc kém xinh. Trong ảnh mỹ nhân phim cổ trang Trung Quốc  diện trang phục trẻ trung với áo kẻ sọc tông đen phối cùng quần jeans. 

Nàng "Tiểu Long Nữ" trang điểm nhẹ nhàng, để tóc xõa tự nhiên nhưng không che giấu được dấu hiệu tuổi tác. Nhiều người hâm mộ nhận xét gương mặt và làn da của Lý Nhược Đồng lộ rõ dấu hiệu "xuống cấp" có những vết nhăn ở quanh khóe miệng và phần cổ. 

Mỹ nhân phim cổ trang Trung Quốc lẻ bóng ở tuổi 54 gây xôn xao vì ảnh ngoài đời Tuy nhiên, nhiều khán giả vẫn phải thừa nhận mỹ nhân phim cổ trang Trung Quốc này giữ gìn được nhan sắc trẻ trung hơn so với những đồng nghiệp cùng thời. Mỹ nhân phim cổ trang Trung Quốc lẻ bóng ở tuổi 54 gây xôn xao vì ảnh ngoài đời Mỹ nhân phim cổ trang Trung Quốc lẻ bóng ở tuổi 54 gây xôn xao vì ảnh ngoài đời Nhan sắc của Lý Nhược Đồng dưới ống kính người qua đường... Mỹ nhân phim cổ trang Trung Quốc lẻ bóng ở tuổi 54 gây xôn xao vì ảnh ngoài đời ...khác xa so với hình ảnh của nàng "Tiểu Long Nữ" đã được chỉnh sửa kỹ càng. Mỹ nhân phim cổ trang Trung Quốc lẻ bóng ở tuổi 54 gây xôn xao vì ảnh ngoài đời Trước đó, Lý Nhược Đồng từng khiến dân mạng xôn xao khi hóa tân nương đẹp hút mắt. Được biết, Lý Nhược Đồng vừa đón sinh nhật tuổi 54 vào tháng 8 vừa qua. Cũng trong dịp này, cô công khai năm sinh chính xác của mình sau nhiều năm giữ im lặng. Mỹ nhân phim cổ trang Trung Quốc cho biết, cô sinh năm 1966 chứ không phải là 1973 như báo giới thường đưa tin. Mỹ nhân phim cổ trang Trung Quốc lẻ bóng ở tuổi 54 gây xôn xao vì ảnh ngoài đời Bên cạnh sự nghiệp thành công, Lý Nhược Đồng lại lận đận tình duyên. Sau những sóng gió trong chuyện tình cảm giờ đây người đẹp 54 tuổi vẫn đang hưởng cuộc sống độc thân. Ngoài tham gia các hoạt động giải trí, cô dành nhiều thời gian để chăm sóc sức khỏe. “Người ta thường hỏi tôi đã đến tuổi này rồi sao vẫn chưa chịu lấy chồng? Tôi chỉ cười và không phản bác, bởi tôi luôn cảm thấy rằng, hôn nhân lý tưởng là gặp đúng người, đúng thời điểm, chứ không phải tạm bợ", Lý Nhược Đồng từng quan niệm.