Mỹ nhân ''The Queen''s Gambit'' và những bộ váy vương giả

Xã hội 16/04/2021 - 15:32

Xuất hiện tại các sự kiện lớn đầu năm nay, Anya Taylor-Joy luôn để lại ấn tượng khi diện thiết kế đến từ nhà mốt danh tiếng.

Mỹ nhân ''The Queen''s Gambit'' và những bộ váy vương giả - ảnh 1

Mỹ nhân ''The Queen''s Gambit'' và những bộ váy vương giả - ảnh 2

"Anya Taylor-Joy và stylist của cô - Law Roach - đã chứng minh được mình là ứng cử viên nặng ký trên các thảm đỏ danh giá năm nay. Từ những chiếc váy Dior đặt làm riêng cho Critic's Choice và Quả cầu vàng đến thiết kế của Vera Wang tại lễ trao giải SAG, cô gái 24 tuổi đã đánh bật tất cả", ELLE nhận định. Tại SAG Awards 2021, cô diện bộ váy xẻ tà của Vera Wang và đồ trang sức Tiffany & Co. Ảnh: @anyataylorjoy.

Mỹ nhân ''The Queen''s Gambit'' và những bộ váy vương giả - ảnh 3

Tại Critic's Choice Awards diễn ra hồi tháng 3, cô chọn chiếc váy màu mận của Dior. Nhờ làn da trắng, thiết kế này cũng không làm khó được nữ diễn viên The Queen's Gambit. Ảnh: Reddit.

Mỹ nhân ''The Queen''s Gambit'' và những bộ váy vương giả - ảnh 4

Anya Taylor-Joy đã mặc váy hở hưng kết hợp với áo choàng màu xanh ngọc lục bảo của Dior để tham dự Quả cầu vàng 2021. Bộ trang sức Tiffany & Co giúp vẻ ngoài của cô trông tinh tế, không rườm rà. Hình tượng này của nữ diễn viên được đánh giá là "vương giả" nhất trong thời gian gần đây. Ảnh: L'Officiel.

Mỹ nhân ''The Queen''s Gambit'' và những bộ váy vương giả - ảnh 5

Tại buổi chiếu phim Emma hồi tháng 2, cô mặc váy ren xuyên thấu của Loewe. Ảnh: Vogue.

Mỹ nhân ''The Queen''s Gambit'' và những bộ váy vương giả - ảnh 6

Để phù hợp với tạo hình nhân vật trong phim Emma, cô đã mặc váy cưới Bob Mackie cổ điển từ kho lưu trữ cá nhân của stylist Law Roach cho buổi ra mắt. Ảnh: ELLE.

Mỹ nhân ''The Queen''s Gambit'' và những bộ váy vương giả - ảnh 7

Trước đó, cô trung thành với váy áo có thiết kế lạ mắt nhưng thiên hướng cá tính hơn. Đến tham gia chương trình Good Morning America vào tháng 2/2020, Anya trông trẻ trung trong chiếc váy ngắn phồng với đôi boots đồng điệu của Halpern. Ảnh: CelebsFirst.

Mỹ nhân ''The Queen''s Gambit'' và những bộ váy vương giả - ảnh 8

Mái tóc vàng óng kết hợp cùng bộ váy của Dolce & Gabbana tạo nên vẻ ngoài thu hút cho cô tại Met Gala 2018. Tuy nhiên, lối trang điểm và làm tóc khiến cô bị nhận xét già hơn tuổi khi đó. Ảnh: ELLE.

Mỹ nhân ''The Queen''s Gambit'' và những bộ váy vương giả - ảnh 9

Tại BAFTA 2017, ngôi sao sinh năm 1996 chọn bộ váy vải tuyn của Gucci. Ảnh: ELLE.

Mỹ nhân ''The Queen''s Gambit'' và những bộ váy vương giả - ảnh 10

Mỹ nhân ''The Queen''s Gambit'' và những bộ váy vương giả - ảnh 11

Mỹ nhân ''The Queen''s Gambit'' và những bộ váy vương giả - ảnh 12

Mỹ nhân ''The Queen''s Gambit'' và những bộ váy vương giả - ảnh 13

Trong khoảng năm 2016-2017, cô trung thành với những thiết kế thêu thủ công, họa tiết hoa lá rườm rà mang chất liệu ren. Khi đó, cô vẫn chưa tạo được điểm nhấn tại các thảm đỏ. Ảnh: ELLE.

Dĩ An