"Mỹ nữ 4.000 năm có một" Cúc Tịnh Y leo thẳng top tìm kiếm vì đeo khẩu trang, có gì mà hot vậy?

Giải trí 01/07/2020 - 10:53

Mới đây, cụm từ "khẩu trang của Cúc Tịnh Y" xuất hiện trên hot search và thu hút hàng nghìn bình luận.

Cúc Tịnh Y đeo khẩu trang quá to so với gương mặt.

Cái tên Cúc Tịnh Y với danh xưng “mỹ nữ 4000 năm có một” từng gây ra vô vàn tranh cãi đã không còn quá xa lạ với khán giả xứ Trung, mới đây, một cư dân mạng phát hiện ra dạo gần đây nữ diễn viên thường xuyên đeo khẩu trang quá to một cách khó hiểu.

Có thể thấy, nẹp kẹp kim loại ở phần mũi của khẩu trang không áp sát vào khuôn mặt của cô, size khẩu trang lớn hẳn so với đường viền cằm của Cúc Tịnh Y.

Một số netizen Trung bức xúc cho rằng Cúc Tịnh Y cố tình chọn size khẩu trang to hơn so với mặt để “làm màu”, khoe mẽ khuôn mặt nhỏ nhắn của mình. Số khác lại cho rằng cô nàng là người nổi tiếng mà lại không đeo khẩu trang đúng cách trong mùa dịch bệnh, như vậy rất đáng chỉ trích.

Một vài cư dân mạng khác cũng đưa ra ý kiến rằng nữ diễn viên đeo khẩu trang chỉ để... che mặt, không hề có ý thức phòng chống dịch bệnh.

Trước đây, nữ diễn viên cũng nhiều lần đeo khẩu trang quá khổ, tuy nhiên, có lẽ do dịch COVID-19 đang hoành hành khiến netizen xứ Trung có phần gay gắt hơn trước.

Cúc Tịnh Y nổi tiếng vì được một tờ báo Nhật Bản ca ngợi là "Mỹ nữ 4.000 năm có một". Ngôi sao 9x thường xuất hiện với ngoại hình hoàn hảo, khí chất được ví với thần tiên. Cúc Tịnh Y là gương mặt được các nhà sản xuất phim cổ trang săn đón, liên tục đóng vai chính trong các bộ webdrama hút view như Vân Tịch truyện, Tân Bạch nương tử truyền kỳ, Hiên viên kiếm... Gần đây, Cúc Tịnh Y thường bị "bóc phốt" giả dối, quá chú trọng ngoại hình, từng phẫu thuật thẩm mỹ...

Nhan sắc siêu thực của Cúc Tịnh Y.

Thanh Tùng (T/h)