Mỹ nữ phim ''True grit'' khoe đường cong đốt mắt

Ẩm thực 03/03/2021 - 14:36

Nữ diễn viên Hailee Steinfeld, sao phim True grit, ngày 2-3 công bố sự hợp tác mới của cô trong lĩnh vực thời trang. Kèm theo đó, một loạt ảnh khoe đường cong của mỹ nhân này trong bikini, áo tắm… được công bố.

Hailee Steinfeld cho biết cô hợp tác cùng thương hiệu Frankies Bikinis cho ra dòng sản phẩm mới mà cô giữ vai trò người mẫu. "Tôi rất vui khi được chia sẻ bộ sưu tập mà tôi đang làm việc cùng Frankies Bikinis. Chúng sẽ ra thị trường vào tuần tới…" - Hailee Steinfeld hào hứng hé lộ.

Mỹ nữ phim ''True grit'' khoe đường cong đốt mắt - ảnh 1

Hailee Steinfeld khoe đường cong cuốn hút

Mỹ nữ phim ''True grit'' khoe đường cong đốt mắt - ảnh 2

Cô là người mẫu quảng bá

Nhà thiết kế đồ tắm Francesca cho biết cô là người đề nghị Hailee Steinfeld hợp tác cùng mình. "Cô ấy không chỉ là người ngọt ngào mà còn rất vui vẻ và có cái nhìn tích cực về cuộc sống. Chúng tôi có chung tình yêu với tất cả mọi thứ về thời trang và tôi biết cô ấy sẽ là người hoàn hảo để hợp tác vì những ý tưởng sáng tạo, phong cách tuyệt vời!" – Francesca nhận xét.

Hailee Steinfeld từng chia sẻ trên truyền thông rằng đại dịch Covid-19 khiến cô thôi suy nghĩ tìm cách cân bằng giữa sự nghiệp và cuộc sống gia đình. Cô thấy biết ơn cuộc đời, biết ơn những người xung quanh mình. Dự định trong năm 2021 của cô là chỉn chu hơn trong cuộc sống cá nhân, chăm sóc bản thân đúng cách.

Hailee Steinfeld là ca sĩ, người mẫu và diễn viên người Mỹ chỉ mới 24 tuổi. Cô tham gia hơn 30 phim và có nhiều vai diễn ghi được dấu ấn riêng.

Mỹ nữ phim ''True grit'' khoe đường cong đốt mắt - ảnh 3

Hailee Steinfeld có sự kết hợp mới ở lĩnh vực thời trang

Mỹ nữ phim ''True grit'' khoe đường cong đốt mắt - ảnh 4

Mỹ nữ phim ''True grit'' khoe đường cong đốt mắt - ảnh 5

Mỹ nữ phim ''True grit'' khoe đường cong đốt mắt - ảnh 6

Minh Khuê (Theo Daily Mail)