Mỹ Tâm hát sung nên quên lời, khuyên khán giả "hãy yêu bất chấp"

Giải trí 13/01/2021 - 12:43

"Hãy yêu bất chấp đi, ai sai cũng kệ vì khi yêu sẽ thấy cuộc đời cực kỳ đẹp", Mỹ Tâm nói.

Tối qua (12/1), đêm nhạc "Vườn thịnh vượng" đã diễn ra đầy màu sắc tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội. Mặc dù thời tiết Thủ đô đang trong đợt lạnh đỉnh điểm nhưng hơn 3000 khán giả vẫn có mặt để thưởng thức.

Mỹ Tâm hát sung nên quên lời, khuyên khán giả

Ca sĩ Mỹ Tâm.

Đêm nhạc quy tụ dàn ca sĩ hạng A của showbiz Việt tham gia như Thu Phương, Mỹ Tâm, Bằng Kiều, Phạm Thu Hà, Hà Lê... với nhiều tiết mục hấp dẫn.

Là ca sĩ cuối cùng biểu diễn trong chương trình nhưng Mỹ Tâm lại là người khiến cả khán phòng trở nên sôi động nhất. Cô thể hiện một loạt ca khúc mới đang gây chú ý như: Đúng cũng thành sai, Anh chưa biết đâu...

Sau khi thể hiện xong ca khúc Đúng cũng thành sai, Mỹ Tâm có tiết lộ rằng, cô thích triết lý trong bài hát vừa thể hiện. Theo nữ ca sĩ thì khi đã yêu thì người mình yêu có làm sai vẫn thấy đúng hết còn khi đã ghét thì cái gì cũng là sai.

Tuy nhiên, Mỹ Tâm khẳng định, cô muốn gửi lời khuyên tới tất cả khán giả có mặt trong đêm nhạc rằng: "Hãy yêu bất chấp đi, ai sai cũng kệ vì khi yêu sẽ thấy cuộc đời cực kỳ đẹp".

Mỹ Tâm hát sung nên quên lời, khuyên khán giả

Sau tiết mục đầu, Mỹ Tâm liên tục giao lưu với khán giả. Nữ ca sĩ còn hứa hẹn sẽ hát tới tận sáng và hát theo yêu cầu của người ái mộ. 

Sự chiều chuộng đó khiến Mỹ Tâm bị quên mất một câu trong ca khúc "Người hãy quên em đi" tuy nhiên sự hồn nhiên, vô tư của nữ ca sĩ vẫn nhận được nhiều tình cảm từ khán giả. Mỹ Tâm không chịu đứng yên trên sân khấu, cô đi xuống khán đài hát và nhảy rất sung. 

Mỹ Tâm hát sung nên quên lời, khuyên khán giả

G.Ducky

Mỹ Tâm hát sung nên quên lời, khuyên khán giả

G.Ducky và Phạm Thu Hà.

Ngoài phần trình diễn sôi động của Mỹ Tâm thì các tiết mục khác cũng nhận được sự yêu thích của khán giả. Á quân Rap Việt G.Ducky dù ốm sốt nhưng đã có phần trình diễn thăng hoa khi kết hợp với giọng ca opera Phạm Thu Hà. 

"Trước đây, tôi từng tưởng tượng đến việc kết hợp với một giọng ca opera và hôm nay điều đó đã thành hiện thực", G.Ducky nói. Còn về phía Phạm Thu Hà, cô cũng tỏ ra hào hứng với phần trình diễn đặc biệt này. Nữ ca sĩ khẳng định "âm nhạc là không có khoảng cách, giới hạn. Mọi dòng nhạc đều có thể kết hợp với nhau".

Mỹ Tâm hát sung nên quên lời, khuyên khán giả

Thu Phương và Bằng Kiều.

Phần song ca của Bằng Kiều và Thu Phương với ca khúc Hoa xuân cho em cũng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả. Chia sẻ về ca khúc này, Thu Phương nói:

"Tôi - một người con sống xa quê hương 20 năm nên khi hát về Hà Nội có rất nhiều cảm xúc. Mỗi lần về với Hà Nội là mỗi lần nhiều tâm sự, muốn kể với Hà Nội nhiều nỗi niềm, muốn được ngắm Hà Nội những ngày vào xuân.

Rất may mắn cho tôi khi được nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ gửi bài Hoa xuân cho em, khi hát bài hát này tôi mới biết đến nhiều loài hoa đến vậy''.

Ngoài song ca, Thu Phương còn thể hiện loạt ca khúc solo như Triệu đóa hồng, Hà Nội 12 mùa hoa... Về phía Bằng Kiều là các ca khúc như Lại gần hôn anh, Cơn mưa băng giá, Mưa trên ngày tháng đó...

Mỹ Tâm hát sung nên quên lời, khuyên khán giả

Hà Lê.

Là ca sĩ nổi lên như một hiện tượng khi làm mới những ca khúc của Trịnh Công Sơn, trong đêm nhạc tối qua, Hà Lê đã dành tặng khán giả loạt ca khúc như: Bình minh sẽ mang em đi, Nhớ, Mưa hồng...

Khép lại đêm nhạc là màn hoà giọng của tất cả các nghệ sĩ tham gia chương trình với ca khúc "We are the family'', khi tiếng hát vang lên hơn 3000 ánh đèn điện thoại được bật lên đung đưa như một lời nguyện cầu về một năm 2021 bình an.