Mỹ Tâm ''tẩu tán'' 10.000 vé liveshow chỉ sau 1 tiếng, hé lộ luôn khách mời đầu tiên cũng là... ''bạn nhậu''

Phái đẹp 21/01/2021 - 06:57

Đúng như đã hẹn, vào tối ngày 20/1, Mỹ Tâm đã tổ chức buổi livestream trò chuyện với fan đồng thời công bố vị khách mời đầu tiên xuất hiện tại Liveshow Tri Âm của mình.

Theo đó, vị khách mời đầu tiên sẽ cùng góp mặt tại Liveshow Tri Âm vào tháng 3 sắp tới của Mỹ Tâm đó chính là nam nhạc sĩ - ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh. Nhiều fan dù đã đoán già đoán non trước đó về danh tính các nghệ sĩ khách mời nhưng vẫn tỏ ra bất ngờ khi cô mời Phan Mạnh Quỳnh góp mặt.

Được biết, ngoài Phan Mạnh Quỳnh sẽ có thêm 2 khách mời 'quen thuộc' khác với khán giả sẽ góp mặt trong liveshow. Nếu ai theo dõi Mỹ Tâm từ lâu sẽ dễ dàng nhận ra Phan Mạnh Quỳnh là một nhạc sĩ thân thiết với Mỹ Tâm. Anh thường xuyên đến nhà để... nhậu và ca hát tưng bừng. 

Mỹ Tâm ''tẩu tán'' 10.000 vé liveshow chỉ sau 1 tiếng, hé lộ luôn khách mời đầu tiên cũng là... ''bạn nhậu'' - ảnh 1

Phan Mạnh Quỳnh là khách mời đầu tiên tham gia vào liiveshow của Mỹ Tâm.

Nhiều người kỳ vọng rằng khi đến với Liveshow Tri Âm, bằng tài năng thiên phú của cả hai họ sẽ mang đến những màn kết hợp mãn nhãn. Đặc biệt trong livestream, Mỹ Tâm Phan Mạnh Quỳnh đã bất ngờ chiêu đãi khán giả như một buổi concert thu nhỏ. 

Mỹ Tâm ''tẩu tán'' 10.000 vé liveshow chỉ sau 1 tiếng, hé lộ luôn khách mời đầu tiên cũng là... ''bạn nhậu'' - ảnh 2

Ca khúc Anh Chưa Từng Biết từ album Tâm 9 do Phan Mạnh Quỳnh sáng tác dành tặng riêng cho Mỹ Tâm cũng đã được thể hiện. Dù không chuẩn bị trước, nữ ca sĩ vẫn khoe được giọng hát đầy đẳng cấp. Phan Mạnh Quỳnh cũng nhận về ngàn lời khen nhờ tài đàn piano điêu luyện.

 

 

 

Màn live ngẫu hứng của hai ca sĩ

Hiện vẫn còn 2 khách mời nữa chưa được lộ diện, trong đó có 1 rapper theo đúng như lời cô tuyên bố. Khán giả bắt đầu đặt ra khá nhiều cái tên quen thuộc từng kết hợp với Mỹ Tâm như Karik, Hà Anh Tuấn, Đàm Vĩnh Hưng,...

Chưa kể, theo công bố từ fanpage nữ ca sĩ, chỉ trong vòng 1 tiếng đồng hồ sau khi mở pre-order hơn 10,000 vé liveshow Tri Âm đã được bán hết. Đây thực sự là một con số khổng lồ, chứng minh sức hút của 'chị Đại'.