Mỹ Tâm thay đổi địa điểm tổ chức Liveshow Tri Âm sang SVĐ có sức chứa chỉ bằng 1/3 chỗ cũ?

Giải trí 16/04/2021 - 13:58

Mới đây, Mỹ Tâm đã có thông báo về việc dời địa điểm tổ chức Liveshow Tri Âm tại TP.HCM.

Mới đây, trên trang Facebook của mình, ekip của nữ ca sĩ Mỹ Tâm đã có thông báo quan trọng về việc thay đổi địa điểm tổ chức liveshow Tri Âm tại TP.HCM. Theo đó, do nhiều lí do chủ quan lẫn khách quan, để đảm bảo trải nghiệm của khán giả được tốt nhất, công ty của Mỹ Tâm đã quyêt định di chuyển địa điểm tổ chức liveshow Tri Âm tại TP.HCM từ SVĐ Quân khu 7 sang SVĐ Phú Thọ.

Địa điểm tổ chức ở Hà Nội trước mắt vẫn được giữ nguyên - SVĐ Quốc gia Mỹ Đình. Ngày và giờ tổ chức của 2 đêm nhạc vẫn được giữ như cũ không thay đổi. Sự xáo trộn này gây xôn xao trong cộng đồng người hâm mộ không ít.

Mỹ Tâm thay đổi địa điểm tổ chức Liveshow Tri Âm sang SVĐ có sức chứa chỉ bằng 1/3 chỗ cũ? - ảnh 1

Thông báo chính thức

Với việc chuyển đổi địa điểm từ SVĐ Quân khu 7 về lại SVĐ Phú Thọ, lượng khán giả tham dự liveshow Tri Âm tại TP.HCM cũng bị thu nhỏ lại đáng kể. Trước đó vào năm 2014, Mỹ Tâm đã tổ chức thành công đêm nhạc miễn phí tại SVĐ Quân khu 7 - Live Concert Heartbeat. Ban đầu, nhiều nguồn tin cho biết Live Concert Heartbeat đã thu hút đến 40 nghìn khán giả tham dự, gây ra dư luận trái chiều cho rằng con số đó là quá lớn.

Phía quản lý SVĐ Quân khu 7 sau đó cũng đã lên tiếng, xác nhận họ chỉ đóng dấu cho tổng cộng 18,000 vé vào cửa mà thôi. Sức chứa tối đa của SVĐ này rơi vào khoảng 25,000.

Mỹ Tâm thay đổi địa điểm tổ chức Liveshow Tri Âm sang SVĐ có sức chứa chỉ bằng 1/3 chỗ cũ? - ảnh 2

Quang cảnh SVĐ Quân khu 7 tại Live Concert Heartbeat của Mỹ Tâm vào năm 2014.

Trong khi đó, ở địa điểm mới SVĐ Phú Thọ, nơi đây là một nhà thi đấu có mái che, tạo nên một không gian khép kín. Các khán đài của SVĐ Phú Thọ có sức chứa khoảng 5,000 khán giả và có thể mở rộng tối đa là 7,000 chỗ ngồi cho các đêm nhạc lớn.

Như vậy, khi dời sang địa điểm tổ chức mới, lượng khán giả tham dự bị giới hạn lại chỉ còn khoảng 1/3 so với địa điểm được chọn đầu tiên. Bên cạnh những lí do về mặt kĩ thuật, không ít khán giả hồ nghi về doanh thu vé không như kì vọng ban đầu dẫn đến việc thay đổi địa điểm tổ chức trên.

Mỹ Tâm thay đổi địa điểm tổ chức Liveshow Tri Âm sang SVĐ có sức chứa chỉ bằng 1/3 chỗ cũ? - ảnh 3

Nhà thi đấu Phú Thọ với sức chứa khoảng 7,000 khán giả cho các đêm nhạc.

Nguồn: FB Mỹ Tâm