Mỹ Linh được dự đoán chiến thắng vòng Thử thách đối đầu tại Miss World

17/11/2017 - 18:56 - Nguồn: tiin.vn Yêu cầu xóa tin

Mới đây, trên kênh Youtube của Miss World đã đăng tải phần thi Thử thách đồi đầu - Head to head challenge của nhóm 18 bao gồm 6 đại diện đến từ các nước Việt Nam, Tây Ban Nha, Zimbabwe, South Sudan, Wales và Belize.

Không chỉ tự tin, nói tiếng Anh trôi chảy, thần thái rạng rỡ, đại diện Việt Nam Đỗ Mỹ Linh còn tạo ấn tượng tốt bằng những câu trả lời sắc sảo. Có lẽ phần Thử thách đối đầu đã không làm khó Mỹ Linh, cô nhanh chóng đưa ra những ý trả lời khá nhạy bén và đặc biệt khiến khán giả quê nhà cảm thấy tự hào.

Chia sẻ của Mỹ Linh ở câu hỏi đầu tiên dành riêng cho mình về vai trò đại sứ Hội nạn nhân chất độc màu da cam: 'Đã rất nhiều năm kể từ khi chiến tranh qua đi, nhưng hậu quả của nó thì vẫn đeo bám dai dẳng, hàng ngàn trẻ em của biết bao thế hệ đã và đang lớn lên mang trong mình những căn bệnh, dị tật. Là một đại sứ, trách nhiệm của tôi không chỉ là thăm hỏi, giúp đỡ cho những nạn nhân, gia đình nạn nhân, mà còn có trách nhiệm chuyển những hình ảnh thực tế ấy đến với cộng đồng. Từ đó kêu gọi sự quan tâm, hỗ trợ gây quỹ để giúp đỡ được nhiều hơn nữa các nhạn nhân, mang lại cho họ một cuộc sống tốt đẹp hơn'.

Còn ở câu hỏi thứ 2, câu hỏi chung dành cho nhóm: 'Kể về 1 khoảnh khắc mà bạn cảm thấy tự hào về đất nước bạn' thì không cần suy nghĩ lâu, Mỹ Linh trả lời ngay điều mà cô luôn tự hào là tinh thần lạc quan và kiên cường dân tộc. Mỹ Linh nhớ lại chuyến cứu trợ miền Trung năm ngoái. Đặc biệt ở cuối câu trả lời, Mỹ Linh vẫn không quên gửi lời hỏi thăm đến những người dân miền Trung đang bị thiệt hại trong đợt bão vừa qua.

Với phần trả lời này, Mỹ Linh xứng đáng với danh hiệu 'Hoa hậu nhân ái' mà khán giả yêu mến dành tặng. Dù ờ đâu, bằng cách này hay cách khác, Mỹ Linh luôn thể hiện sự quan tâm, chia sẻ và lan tỏa ngọn lửa yêu thương.

Sau khi đăng tải clip nhóm 18 trên kênh youtube, chuyên gia sắc đẹp uy tín Alvin Sebereto đồng thời là chủ nhân của những câu hỏi cho phần thi Head to head challenge - Thử thách đối đầu đánh giá Mỹ Linh là người chiến thắng phần thi Thử thách đối đầu.

Ở câu hỏi đầu tiên, Alvin Seberato cho hay: 'Câu trả lời của cô ấy rất tốt. Những tác động của chất độc hoá học sử dụng trong chiến tranh Việt Nam lên trẻ em rất cần được mọi người trên thế giới biết đến và điều này luôn làm tôi rất đau lòng. Tôi yêu những hành động của cô ấy'.

Và ông tiếp tục nhận xét phần trả lời của Mỹ Linh ở câu hỏi thứ 2: 'Đại diện của Việt Nam khiến tôi rất hài lòng. Đây cũng là một trong những câu trả lời tôi thích nhất ở nhóm này. Thật tuyệt vời khi nhìn thấy người dân của đất nước mình cùng chung sức giúp nhau đứng dậy sau những đau khổ'.