Mỹ nam 'Phù Dao Hoàng Hậu' Nguyễn Kinh Thiên bị 'chộp' cảnh hẹn hò gái trẻ kém 16 tuổi giữa đêm khuya

Tuổi Teen 26/08/2019 - 18:40

Mới đây, cánh săn ảnh đã bắt gặp nam diễn viên Nguyễn Kinh Thiên cùng nữ diễn viên trẻ Tống Tổ Nhi đi ăn khuya với nhau. Cả hai đội mũ, đeo khẩu trang. Cử chỉ khá thân mật, không những vậy, theo lời cánh săn ảnh thì người đẹp 21 tuổi còn ngẩng đầu làm nũng với Nguyễn Kinh Thiên và chơi đùa vui vẻ với thú cưng trên vai nam diễn viên.   Cả hai bị bắt ...

Mới đây, cánh săn ảnh đã bắt gặp nam diễn viên Nguyễn Kinh Thiên cùng nữ diễn viên trẻ Tống Tổ Nhi đi ăn khuya với nhau. Cả hai đội mũ, đeo khẩu trang. Cử chỉ khá thân mật, không những vậy, theo lời cánh săn ảnh thì người đẹp 21 tuổi còn ngẩng đầu làm nũng với Nguyễn Kinh Thiên và chơi đùa vui vẻ với thú cưng trên vai nam diễn viên.

Cả hai bị bắt gặp hẹn hò giữa đêm khuya

Mỹ nam 'Phù Dao Hoàng Hậu' Nguyễn Kinh Thiên bị 'chộp' cảnh hẹn hò gái trẻ kém 16 tuổi giữa đêm khuya 2 

Nguyễn Kinh Thiên cùng Tống Tổ Nhi đang hợp tác trong một dự án phim

Trong khi đó, 'ông hoàng' phim thần tượng Đài Loan ngoài đời từng vướng không ít scandal tình ái gây chấn động showbiz. Từng có thời gian, cộng đồng mạng Hoa ngữ lan truyền tin đồn Nguyễn Kinh Thiên ép bạn gái phá thai để không ảnh hưởng đến sự nghiệp của anh. Bên cạnh đó, nam diễn viên cũng có mối tình kéo dài 8 năm với người đẹp Đài Loan Hứa Vỹ Ninh.

Mỹ nam 'Phù Dao Hoàng Hậu' Nguyễn Kinh Thiên bị 'chộp' cảnh hẹn hò gái trẻ kém 16 tuổi giữa đêm khuya 4

Nguồn: Weibo