Mỹ nam Quốc Anh chia sẻ về nụ hôn với Hoà Minzy, Trà My Idol, MLee

16/07/2018 - 18:23 - Nguồn: tiin.vn Yêu cầu xóa tin

Mỹ nam Quốc Anh chia sẻ về nụ hôn với Hoà Minzy, Trà My Idol, MLee 0

Cuối tuần qua, Yoon Trần Quốc Anh đã tổ chức một buổi offline thân mật để mừng FC TP HCM tròn 1 tuổi. Nam diễn viên xuất hiện với vẻ ngoài đơn giản nhưng vẫn điển trai trong sự hò reo phấn khích của người hâm mộ.

Mỹ nam Quốc Anh chia sẻ về nụ hôn với Hoà Minzy, Trà My Idol, MLee 1

Không khí được hâm nóng bởi trò chơi hỏi nhanh đáp ngắn về anh, đây là dịp để mọi người hiểu thêm về thần tượng cũng như có dịp 'hành hạ' Yoon bởi hình phạt khủng khiếp: sai bao nhiêu câu ăn bấy nhiêu miếng chanh.

Bên cạnh đó, 5 bạn may mắn cũng được mời lên để đặt câu hỏi trực tiếp cho Yoon, anh chàng rất cởi mở chia sẻ về việc từng tuổi này nhưng mới chỉ trải qua một mối tình năm lớp 9, từng hôn tận '3 đàn chị' Mlee, Trà My Idol và Hòa Minzy khi tham gia đóng MV. Khi được hỏi về cảm giác hôn '3 đàn chị', Yoon cho biết anh cảm thấy vô cùng ngại ngùng.

Nam diễn viên cũng bộc bạch mong ước được tổ chức offline thường xuyên để thêm gần gũi với FC và các dự định cá nhân trong thời gian tới... đặc biệt kể về mối duyên đưa mình đến với nghệ thuật.

Mỹ nam Quốc Anh chia sẻ về nụ hôn với Hoà Minzy, Trà My Idol, MLee 2

Quốc Anh thổi nến cùng fans mừng sinh nhật.

Mỹ nam Quốc Anh chia sẻ về nụ hôn với Hoà Minzy, Trà My Idol, MLee 3

Nhân đây, FC cũng gửi tặng Quốc Anh một video clip chứa đựng những tâm sự chân thành, hứa đi cùng anh chàng suốt chặng đường hoạt động nghệ thuật sắp tới khiến nam diễn viên xúc động đến rơi nước mắt. 

Trong đó màn gọi điện thoại cho MLee mượn tiền đi sửa chân mày trở thành tiết mục 'đinh' để kết thúc buổi offline nhiều cảm xúc này. Ngay khi vừa bắt máy lên, Quốc Anh cố tình trách 'đàn chị' không đến cùng tham dự thì ngay lập tức bị nữ ca sĩ mắng cho một trận vì trước đó cô đã post hẳn một status trên trang cá nhân để xin lỗi nhưng anh chàng lại không đọc đến.

Mỹ nam Quốc Anh chia sẻ về nụ hôn với Hoà Minzy, Trà My Idol, MLee 4

Sau đó, Yoon nhanh chóng trình bày nỗi khổ bị thủy đậu nên chân mày không được đều cần mượn 10 triệu để xăm lại, mặc cho MLee đưa ra nhiều giải pháp anh chàng vẫn khăng khăng vay tiền cho bằng đươc. Cuối cùng giọng hát Như là yêu mới lần đầu đồng ý cho Yoon vay với điều kiện nam diễn viên phải dọn dẹp nhà cô nàng cho đến khi trả dứt tiền thì thôi, không quên trêu 'đàn em' là 'nhạt nhẽo' khiến FC được một trận cười nghiêng ngả.

Mỹ nam Quốc Anh chia sẻ về nụ hôn với Hoà Minzy, Trà My Idol, MLee 5

Một số hình ảnh nam diễn viên nhiệt tình tham gia trò chơi cùng fans:

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.