Mỹ nhân 19 tuổi cởi áo trượt băng gợi cảm: Tiếp tay trào lưu “đỏ mặt”

Thể thao 04/12/2018 - 19:32

(Tin thể thao) Liên tiếp những người đẹp làng trượt băng hưởng ứng mạnh phong trào cởi đồ gợi cảm.

Mỹ nhân Amber Glenn thực hiện pha cởi áo táo bạo

Elizaveta Tuktamysheva, 21 tuổi từng mang về chức vô địch trượt băng thế giới cho Nga vào năm 2015, nhưng cô nàng cũng chưa thực sự nổi tiếng cho tới khi quyết định thực hiện màn cởi đồ táo bạo. Giải đấu ở Canada hồi tháng 10, Tuktamysheva giành chức vô địch với màn phô diễn những kỹ năng táo bạo sau khi thực hiện màn cởi áo "có một không hai".

Mỹ nhân 19 tuổi cởi áo trượt băng gợi cảm: Tiếp tay trào lưu “đỏ mặt” - ảnh 1

Trào lưu cởi áo trượt băng của Elizaveta được nhân rộng

Bị chỉ trích vì đã tạo ra những hình ảnh có phần nhạy cảm, song sau đó người ta tôn vinh người đẹp nước Nga vì sự sáng tạo. Một trong những yếu tố giúp màn trình diễn của Elizaveta thoát khỏi những lời chê bai rồi trở thành hiện tượng đó là nhờ sự ủng hộ của các đồng nghiệp.

Chúng ta đã từng nói về cặp đôi người Italia cùng thực hiện màn cởi áo rồi biểu diễn, sau đó đến lượt cặp đôi người Nga cũng có những pha phô diễn tương tự. Mới nhất, tờ RT (Nga) đưa tin nam VĐV người Mỹ - Nicky Bausenwein và mỹ nhân Amber Glenn cũng đã "nhân bản" những động tác táo bạo này. Clip đã được cả hai VĐV chia sẻ trên trang mạng xã hội.

Chưa hết, một cậu nhóc có tài khoản mạng xã hội tên là "Jared" cũng thực hiện động tác này, trào lưu cởi đồ trượt băng đang phổ biến rộng rãi với mọi tầng lớp. Nhà báo thể thao Jackie Wong cũng tự hỏi liệu anh có thể tham gia vào thử thách hay không. Người đẹp Tuktamysheva trả lời: "Tất nhiên, bạn có thể làm điều này ngay cả khi không có băng! Chỉ cần âm nhạc và lòng quyết tâm bạn sẽ làm được".

Mỹ nhân 19 tuổi cởi áo trượt băng gợi cảm: Tiếp tay trào lưu “đỏ mặt” - ảnh 2

Nhà vô địch trượt băng quốc gia Mỹ...

Mỹ nhân 19 tuổi cởi áo trượt băng gợi cảm: Tiếp tay trào lưu “đỏ mặt” - ảnh 3

...Amber Glenn hưởng ứng trào lưu của đàn chị

Mỹ nhân 19 tuổi cởi áo trượt băng gợi cảm: Tiếp tay trào lưu “đỏ mặt” - ảnh 4

Đấng nam nhi Nicky cũng rất thích thú với sự phá cách này

Mỹ nhân 19 tuổi cởi áo trượt băng gợi cảm: Tiếp tay trào lưu “đỏ mặt” - ảnh 5

Một cậu nhóc cũng không ngần ngại cởi đồ