Mỹ nhân (G)I-DLE được gọi là 'Hyuna thế hệ mới'

Đời sống 29/06/2019 - 18:40

Gần đây, (G)I-DLE comeback với single Uh-Oh , một ca khúc mang âm hưởng hip-hop thập niên 90. Girlgroup nhà Cube cũng thay đổi hình tượng, chuyển sang concept bụi bặm, cá tính hơn so với Senorita hồi đầu năm. Trong nhóm, Soo Jin (giữa) chính là thành viên đang thu hút sự chú ý của netizen. Trên sân khấu comeback, thần thái tự tin, vũ đạo uyển chuyển và biểu cảm gương mặt đa dạng chính là thế mạnh giúp Soo Jin tỏa sáng. Cùng với trưởng nhóm So Yeon, Soo Jin ...

Mỹ nhân (G)I-DLE được gọi là 'Hyuna thế hệ mới' - ảnh 1

Gần đây, (G)I-DLE comeback với single Uh-Oh, một ca khúc mang âm hưởng hip-hop thập niên 90. Girlgroup nhà Cube cũng thay đổi hình tượng, chuyển sang concept bụi bặm, cá tính hơn so với Senorita hồi đầu năm. Trong nhóm, Soo Jin (giữa) chính là thành viên đang thu hút sự chú ý của netizen.

Mỹ nhân (G)I-DLE được gọi là 'Hyuna thế hệ mới' - ảnh 2

Trên sân khấu comeback, thần thái tự tin, vũ đạo uyển chuyển và biểu cảm gương mặt đa dạng chính là thế mạnh giúp Soo Jin tỏa sáng. Cùng với trưởng nhóm So Yeon, Soo Jin được khen là thành viên hợp nhất với concept này của (G)I-DLE.

Mỹ nhân (G)I-DLE được gọi là 'Hyuna thế hệ mới' - ảnh 3
Soo Jin fancam

Fancam Soo Jin biểu diễn Uh-Oh tại MCountdown ngày 27/6.

Mỹ nhân (G)I-DLE được gọi là 'Hyuna thế hệ mới' - ảnh 4

Nhiều netizen ấn tượng bởi vẻ đẹp lạ "hút hồn" của cô nàng, gọi cô là "Hyuna phiên bản mới", "hậu duệ Hyuna". Fan tin rằng Soo Jin chính là "át chủ bài" sáng giá mà Cube xây dựng phát triển theo định hướng giống như Hyuna trước đây.

Mỹ nhân (G)I-DLE được gọi là 'Hyuna thế hệ mới' - ảnh 5

Cả Hyuna và Soo Jin đều không quá xinh đẹp mỹ miều, nhưng lại có khí chất cuốn hút, vừa gợi cảm tự nhiên vừa cá tính mạnh mẽ kiểu "bad girl".

Mỹ nhân (G)I-DLE được gọi là 'Hyuna thế hệ mới' - ảnh 6

Soo Jin luôn nổi bật hơn các thành viên khác dù không phải center hay visual trong nhóm. Cô có gương mặt tròn trịa nhưng các đường nét sắc sảo. Đặc biệt, ánh mắt lạnh lùng bí ẩn của Soo Jin chính là điểm khiến nhiều fan mê mẩn.

Mỹ nhân (G)I-DLE được gọi là 'Hyuna thế hệ mới' - ảnh 7

Soo Jin sinh năm 1998, giữ vị trí nhảy chính, rap và hát của (G)I-DLE. Debut năm 2018 nhưng mỹ nhân nhà Cube đã nổi lên là một trong những idol nhăm nhe ngôi vị "nữ hoàng sexy" mới của Kpop.

Mỹ nhân (G)I-DLE được gọi là 'Hyuna thế hệ mới' - ảnh 8

Soo Jin cũng nổi tiếng với tỷ lệ body hoàn hảo. Trong một lễ hội âm nhạc hồi tháng 5, cô nàng gây sốt mạng xã hội khi diện áo crop-top khoe eo thon và bờ vai nuột nà. 

Mỹ nhân (G)I-DLE được gọi là 'Hyuna thế hệ mới' - ảnh 9
Mỹ nhân (G)I-DLE được gọi là Hyuna phiên bản mới

Fancam Senorita 2 triệu view trên Twitter của Soo Jin.

Bee