Mỹ nhân Hoa ngữ ''hét toáng'' vì lộ ảnh hớ hênh

Tuổi Teen 30/09/2010 - 11:02

Còn Châu Kiệt Luân thì trở thành người đẹp trong Hồng Lâu Mộng.

Còn Châu Kiệt Luân thì trở thành người đẹp trong Hồng Lâu Mộng.

Châu Kiệt Luân trở thành người đẹp trong Hồng Lâu Mộng


no image
Hình ảnh gốc

no image
Và khi trở thành Lâm Đại Ngọc

no image
Cảnh quay của Tưởng Mộng Tiệp trong phim
 
Mới đây, Châu Kiệt Luân đã trở thành nhân vật chính trên các diễn đàn. Hình ảnh của anh cùng với anh bạn thân Phương Văn Sơn đã được các chuyên gia của internet biến tấu trở thành cặp đôi Giả Bảo NgọcLâm Đại Ngọc trong Hồng Lâu Mộng.

no image

no image

no image
Châu Kiệt Luân và Phương Văn Sơn

no image
Châu Kiệt Luân đi "chôn hoa"

Trong những bức ảnh được đăng tải, Châu Kiệt Luân được PS trở thành em Lâm xinh đẹp trong bộ phim cùng tên và còn cả cảnh quay đi “chôn hoa” đầy tâm trạng. Đâu chỉ thế, “Lâm Đại Ngọc” Châu Kiệt Luân còn thủ thỉ bên cạnh người yêu Phương Văn Sơn. Đa số ý kiến cho rằng, nếu như Châu Kiệt Luân “tạm chấp nhận” được trong tạo hình nữ thì Phương Văn Sơn lại quá xấu trai khi trở thành mỹ nam Hồng Lâu Mộng. Những ý kiến này cho rằng, cặp đôi mới đúng là “đôi đũa lệch”.

Trước Châu Kiệt Luân, tài tử Lục Nghị cũng từng bị đem ra ghép ảnh. Và thật không khó để nhận ra, Lục Nghị có vẻ xinh gái hơn nhiều so với chàng ca sỹ Đài Loan.

Mỹ nhân Hoa ngữ đau đầu vì lộ ảnh hớ hênh


no image

no image
Hành đông thay đồ bị đánh giá là vô duyên
 
Đã yên bề gia thất và có một cậu con trai nhỏ đáng yêu nhưng Hồ Tịnh vẫn không tránh khỏi sự “để ý quá kỹ” của giới truyền thông. Ngày hôm qua, bức ảnh người đẹp cổ trang thoải mái thay y phục giữa biển đã gây sự chú ý lớn trên các phương tiện truyền thông. Các trang tin lần lượt nhận định, Hồ Tịnh quá vô tư khi ở giữa chốn công cộng và không hề để ý tới việc bản thân là người của công chúng.
 
no image

Trả lời trong buổi phỏng vấn sau đó, Hồ Tịnh chỉ thiếu điều thét lên: “Đây là một tin tức thật thất vọng của paparazzi. Tôi xin khẳng định đó là những hình ảnh cũ của mình. Lúc đó, tôi còn chưa lập gia đình. Tôi nghĩ các phóng viên đã đi quá xa rồi đó”.

no image

Hồ Tịnh là một trong những nghệ sỹ thành công sớm và an phận với vai trò người phụ nữ của gia đình. Ngôi sao Bản di chúc nghiệt ngã luôn tâm sự, với cô, gia đình là ưu tiên số 1.

Lý Băng Băng “quàng vai bá cổ” đạo diễn Từ Khắc


Ngày hôm qua, Lý Băng Băng đã có mặt tại Thượng Hải với đoàn làm phim Địch Nhân Kiệt trong buổi quảng bá phim tại đây. Sau buổi họp báo, đoàn làm phim đã rời khỏi nhà hàng. Tận dụng thời gian chờ xe, Lý Băng Băng đã trò chuyện rất thân với đạo diễn Từ Khắc. Cô thậm chí còn khoác vai và cười rất tâm đắc khi đứng cạnh đạo diễn tài danh này.

no image

no image

no image
Lý Băng Băng và đạo diễn Từ Khắc

no image

no image

Sau khi kết thúc hợp đồng với Hoa Nghị Huynh Đệ để tự do phát triển, Lý Băng Băng đang phải tìm một con đường mới cho bản thân. Một nguồn tin cho rằng, nữ diễn viên này đang tìm cách thân cận với những ông lớn trong làng giải trí.