'Mỹ nhân ngư' Trương Vũ Kỳ dùng dao đâm chồng rồi tuyên bố ly hôn?

28/09/2018 - 09:51 - Nguồn: thethaovanhoa.vn Yêu cầu xóa tin

Chỉ một ngày sau khi thông tin Trương Vũ Kỳ dùng dao đâm chồng lan ra, ngôi sao phim Mỹ nhân ngư đã tuyên bố ly hôn với vị CEO nổi danh Viên Ba Nguyên.

  Nữ diễn viên 31 tuổi kết hôn với tỷ phú họ Viên vào năm 2016, sau khi bị cuốn vào "cơn lốc" tình yêu dài vỏn vẹn 70 ngày. Họ đã có với nhau cặp sinh đôi, một trai một gái.

  Chú thích ảnhVợ chồng Trương Vũ Kỳ thời còn mặn nồng

  Cảnh sát đã xác nhận với giới truyền thông rằng vào ngày 24/9, họ nhận được cuộc gọi từ Viên Ba Nguyên báo rằng mình bị vợ dùng dao gọt trái cây đâm vào lưng. Khi cảnh sát đến nhà, Trương Vũ Kỳ khăng khăng mình vô tội. Do không tìm được vật chứng là con dao, vụ việc sau đó được xử lý như một tranh chấp gia đình.

  Không rõ liệu việc truyền thông "đào bới" vụ việc này ầm ĩ có phải là nguyên nhân khiến mẫu thuẫn giữa vợ chồng họ Viên trầm trọng hơn không, chỉ biết quản lý của Trương Vũ Kỳ đã xác nhận rằng họ vừa đạt thỏa thuận ly hôn vào ngày 27/9: “Mối quan hệ giữa hai người đã kết thúc từ ngày hôm nay. Hy vọng tất cả vấn đề sẽ được giải quyết, và mọi người sẽ không can thiệp vào công việc của họ. Việc chỉ có thể đi cùng nhau trong một khoảng thời gian, đó là số phận. Gửi mọi người lời chúc tốt đẹp nhất".

  Chú thích ảnh

  Đây là lần ly dị thứ hai của Trương Vũ Kỳ trong vòng ba năm. Trước khi đến với Viên Ba Nguyên, cô đã kết hôn với đạo diễn Wang Quanan nhưng cặp đôi đã ly hôn sau khi Wang bị bắt vì bê bối mua dâm năm 2014.

  Vợ cũ của Viên Ba Nguyên, nữ CEO Ge Xiaoqian gây chú ý khi bình luận về sự việc lần này: “Hãy tránh một người thần kinh không ổn định càng xa càng tốt. Chẳng biết ngày mai cô ta sẽ chĩa dao vào ai. An toàn là phúc. Đừng hủy hoại người khác và hủy hoại chính mình”.

  Bạn trai cũ của Trương Vũ Kỳ, doanh nhân Wang Xiaofei cũng bị ảnh hưởng bởi tin tức. Khi anh tải lên một bức ảnh chụp cùng vợ, Barbie Hsu, và viết: "Sống đơn giản là một phước lành" nhân kỉ niệm 8 năm họ quen nhau, cộng đồng mạng nhanh chóng đưa ra nhiều bình luận, trong đó có người nhận xét một cách mỉa mai rằng Wang phải cảm thấy may mắn vì không cưới Vũ Kỳ, nếu không anh chính là người lên tiêu đề các trang tin tức ngày hôm nay.

  Duy An
  Theo Jaynestar