Mỹ nhân TVB Hồng Hân mang bầu lần hai

Thế giới 10/08/2013 - 09:33

Người đẹp nổi tiếng một thời của làng giải trí Hong Kong đã mang thai đứa con thứ hai với bạn đời Trương Đan Phong.

>> Hơn chồng 11 tuổi không là trở ngại với Hồng Hân
>> Hồng Hân bị xã hội đen đòi nợ nửa triệu đô

Báo chí Hong Kong đưa tin, Hồng Hân đã mang thai tháng thứ 5 và đang rất hạnh phúc chờ ngày em bé chào đời. Đây là lần thứ hai diễn viên phim Nguyên Chấn Hiệp sinh nở, cô từng có một cậu con trai với tài tử Mạc Thiếu Thông, nhưng sau đó cô chia tay anh, một mình nuôi con. Năm 2009, Hồng Hân kết hôn với nam diễn viên Trương Đan Phong kém cô 11 tuổi, và bất chấp sự chênh lệch tuổi tác, hai người rất hạnh phúc bên nhau. 4 năm kể từ ngày cưới, giờ tình yêu của họ đã "đơm hoa kết trái".

no image
Hồng Hân và Trương Đan Phong cùng con trai (áo xanh).

Hôm đầu tuần, Hồng Hân và chồng cùng con trai lọt vào tầm ngắm của paparazzi khi cả ba đi mua sắm. Mỹ nhân TVB ngày nào mặc bộ váy rộng thùng thình, trong khi chồng cô khoác tay cậu con trai lớn, tâm trạng của ba người rất vui vẻ. Quý tử đầu của Hồng Hân giờ đã 13 tuổi, trông cậu bé trổ mã trông thấy. Hiểu được vợ mang thai ở tuổi không còn trẻ nên rất mệt mỏi, vất vả, Đan Phong chăm sóc cô rất chu đáo, anh xách túi hộ vợ.

Một nguồn tin tiết lộ, ban đầu Hồng Hân không muốn sinh thêm con, nhưng cuối cùng cô thương chồng nên đi đến quyết định mang bầu, dù tuổi đã ngoài 40. Thời điểm này, diễn viên Hong Kong mập lên đáng kể, cô đang trong giai đoạn ăn uống tốt, tâm trạng hạnh phúc vì có sự chăm chút chu đáo của chồng.

no image

Diễn viên Hồng Hân.

Nguyễn Hương