‘Mỹ nữ sát trai’ Mai Phương Thúy hỏi thẳng Quốc Trường chuyện ‘lấy vợ’ và cái kết

Giới trẻ 19/05/2019 - 23:10

Chỉ với một bình luận, Hoa hậu Mai Phương Thúy đã làm quen được với Quốc Trường và còn được nam diễn viên ‘Về nhà đi con’ mời 4 ly chè. Quốc Trường gần đây nổi lên nhờ vai diễn trai hư trong phim “Về nhà đi con”. Lượng fangirl ngoài đời của anh chàng cũng vì thế mà tăng lên nhanh chóng. Thế nhưng mới đây nam diễn viên vướng nghi án đã có vợ khi trong một hình ảnh anh đeo nhẫn ở ngón áp út. Tuy nhiên, sau đó anh nhanh chóng phủ nhận và cho biết đó chỉ là một vật phụ kiện phục vụ cho tình ...

Chỉ với một bình luận, Hoa hậu Mai Phương Thúy đã làm quen được với Quốc Trường và còn được nam diễn viên ‘Về nhà đi con’ mời 4 ly chè.

Quốc Trường gần đây nổi lên nhờ vai diễn trai hư trong phim “Về nhà đi con”. Lượng fangirl ngoài đời của anh chàng cũng vì thế mà tăng lên nhanh chóng. Thế nhưng mới đây nam diễn viên vướng nghi án đã có vợ khi trong một hình ảnh anh đeo nhẫn ở ngón áp út.

Tuy nhiên, sau đó anh nhanh chóng phủ nhận và cho biết đó chỉ là một vật phụ kiện phục vụ cho tình tiết trên phim. Chi tiết này khiến các fan nữ phần nào thở phào nhẹ nhõm.

‘Mỹ nữ sát trai’ Mai Phương Thúy hỏi thẳng Quốc Trường chuyện ‘lấy vợ’ và cái kết - ảnh 1 ‘Mỹ nữ sát trai’ Mai Phương Thúy hỏi thẳng Quốc Trường chuyện ‘lấy vợ’ và cái kết - ảnh 2

Diễn viên Quốc Trường bị nghi có vợ con khi đeo nhẫn ở ngón áp út.

Sau nghi án này, Quốc Trường tiếp tục tâm sự: “Có 2 ước nguyện lớn nhất của cuộc đời thì nó đã hiện thực được trong năm 2019. Một năm thật sự con không bao giờ quên trong quãng đời mình, với quá nhiều niềm vui, thành công lẫn may mắn. 1 tổ ấm trong mơ. 1 chuyến đi du ngoạn ở vùng xa xôi, mà đến ngay trong giấc mơ gia đình ta cũng không dám nghĩ đến.

Con đã cố gắng chạy đua thời gian của con nhanh nhất có thể, để rút ngắn khoảng cách thời gian của cha mẹ, vì con biết nếu không thì cha mẹ sẽ không còn đủ sức khoẻ để giúp con thực hiện ước mơ thứ 2″.

Bên dưới chia sẻ này, Hoa hậu Mai Phương Thúy để lại bình luận: “Bạn lấy vợ rồi hở?”. Quốc Trường nhanh chóng thanh minh, rằng “tổ ấm trong mơ” của anh thực ra là xây nhà cho bố mẹ, và ngay lập tức sửa lại dòng trạng thái để mọi người không hiểu lầm.

Nhưng Mai Phương Thúy thì vẫn tiếp tục sán vào “thả thính”: “Tôi hiểu sai gần 10 phút rồi đó, bắt đền”. Đáp lại, Quốc Trường hứa sẽ đền bù 4 ly chè.

‘Mỹ nữ sát trai’ Mai Phương Thúy hỏi thẳng Quốc Trường chuyện ‘lấy vợ’ và cái kết - ảnh 3 ‘Mỹ nữ sát trai’ Mai Phương Thúy hỏi thẳng Quốc Trường chuyện ‘lấy vợ’ và cái kết - ảnh 4

Đoạn đối đáp giữa Hoa hậu Mai Phương Thúy và Quốc Trường.

Đây không phải là lần đầu, Mai Phương Thúy thể hiện sự quan tâm với trai xinh, gái đẹp. Thậm chí, cô từng nhận mình là “mỹ nữ sát trai”. Trước đó, Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịnh thừa nhận đã từng có tình cảm. Đến giờ tuy không còn là gì của nhau nhưng cả hai vẫn thể hiện sự quan tâm tới đối phương trên mạng xã hội.

‘Mỹ nữ sát trai’ Mai Phương Thúy hỏi thẳng Quốc Trường chuyện ‘lấy vợ’ và cái kết - ảnh 5 ‘Mỹ nữ sát trai’ Mai Phương Thúy hỏi thẳng Quốc Trường chuyện ‘lấy vợ’ và cái kết - ảnh 6

Hoa hậu Mai Phương Thúy từng tự nhận mình là “mỹ nữ sát trai”.

An Nhiên

Theo Nld.com.vn