Mỹ nữ "Tân Hồng lâu mộng" hốt hoảng vì bị đè ngửa

16/08/2013 - 15:21 - Nguồn: news.go.vn Yêu cầu xóa tin
Sau Unbeatable 1 - Mỹ nữ như vân, Hà Nhuận Đông hứa hẹn sẽ tiếp tục gây ấn tượng trong dòng phim đô thị Trung Quốc với tác phẩm mới Shining Days. Mới đây, Shining Days đã "bật mí" về cảnh giường chiếu trong sáng của cặp đôi Hà Nhuận Đông Lý Thấm.
Mỹ nữ
Mỹ nữ
Nhìn vẻ mặt “tây tây” của Hà Nhuận Đông, có thể suy đoán rằng anh chàng đang say rượu và cũng không cố tình tấn công người đẹp. Tuy nhiên, cô nàng Lý Thấm thì thực sự hoảng hốt khi bị đè ngửa và “sàm sỡ” như vậy.
Mỹ nữ
Shining Dayslà bộ phim có sự tham gia diễn xuất của Hà Nhuận Đông cùng 2 mỹ nữ trẻ tuổi Lý Thấm (đóng Tân Hồng lâu mộng) Hám Thanh Tử (Tân Hoàn Châu Cách Cách). Phim được đầu tư mạnh tay và thực hiện công phu với nhiều cảnh quay đẹp mắt tại châu Âu.
Mỹ nữ
Câu chuyện trong Shining Days là mô-típ tráo đổi con cái khá quen thuộc của làng phim Trung. Hai cô gái Dư Phi (Lý Thấm) Diệp Lâm (Hám Thanh Tử) là hai chị em cùng cha khác mẹ. Từ nhỏ, hai cô đã bị tráo đổi thân phận với nhau.

Mỹ nữ

Diệp Lâm với danh nghĩa con vợ chính thức nên được sống cuộc sống sung túc, giàu có của một thiên kim tiểu thư. Trong khi đó, Dư Phi phải vật lộn mưu sinh cùng mẹ, trở thành cô gái kiên cường, giàu ý chí. Hai cô rơi vào mối tình tay ba cùng chàng công tử Chương Hách Phàm (Hà Nhuận Đông).
Mỹ nữ
Mỹ nữ
Shining Days sẽ lên sóng truyền hình Hồ Nam trong tháng 10 tới.