Mỹ Tâm đua giọng với 2 GK The Voice

Giải trí 11/08/2013 - 14:37

Cô tỏ ra không hề thua kém khi đứng chung sân khấu với Hồng Nhung, Mỹ Linh

Tuy nhiên, Hoa mi tóc nâu đã thể hiện rất nồng nàn, da diết vàsâu lắng những tình khúc nổi tiếng về mảnh đất này như "Có phải emmùa Thu Hà Nội", "Hà Nội mùa vắng những cơn mưa" và "Mơ về nơi xalắm". Cô tỏ ra không hề thua kém khi phải trình diễn chung sân khấuvới 3 giọng ca đã rất thành danh với những ca khúc viết về Hà Nộinhư Thanh Lam, Hồng Nhung và Mỹ Linh.

Mỹ Tâm cũng tỏ ra khá tinh tế khi chọn trang phục biểu diễn. Côdiện một chiếc váy có gam màu vàng nổi bật - màu sắc của mùa thu.Được biết, trang phục này do  chính Họa mi tóc nâu thiếtkế.

no image

Xuất hiện trong đêm nhạc Hà Nội ơi...còn mãi một tình yêu, Mỹ Tâmlà ca sỹ duy nhất không đến từ Hà Nội

Cũng trong đêm nhạc này, nhạc sỹ Phú Quang đã tâm sự rằng, ôngcảm thấy vô cùng an tâm khi gửi gắm ca khúc "Tôi muốn mang Hồ Gươmđi" cho Hồng Nhung bởi lẽ, chỉ có cô mới có thể đồng cảm được vớiông nỗi nhớ quay quắt về mảnh đất nơi họ sinh ra và lớn lên (HồngNhung và Phú Quang đều là người gốc Hà Nội nhưng họ đã lập nghiệptại TP.HCM).

Bên cạnh "Tôi muốn mang Hồ Gươm đi", Hồng Nhung cũng thể hiệnnỗi nhớ khắc khoải về Hà Nội qua những ca khúc như "Đêm nằm mơphố", "Nhớ về Hà Nội" và "Nhớ mùa thu Hà Nội".

no image

Hồng Nhung da diết với nỗi nhớ Hà Nội

Trong khi đó, "người đàn bà hát" Thanh Lam vẫn hừng hực cháy với"Ngẫu hứng sông Hồng", "Hướng về Hà Nội" và day dứt, da diết với"Hoa sữa".

Mỹ Linh là ca sỹ cuối cùng trình diễn trong đêm nhạc "Hà Nộiơi...còn mãi một tình yêu". Cô đã gửi tới khán giả ca khúc "Hà Nộiđêm trở gió", "Im lặng đêm Hà Nội" và "Thu quyến rũ".

no image

MỹLinh đắm chìm trong những ca khúc về Hà Nội

"Hà Nội ơi...còn mãi một tình yêu" do nhạc sỹ Phú Quang tổ chức.Tuy nhiên, đêm nhạc không chỉ gói gọn trong những tình khúc của PhúQuang mà còn bao gồm những sáng tác nổi tiếng khác về Hà Nội củacác nhạc sỹ như: Đoàn Chuẩn - Từ Linh, Trịnh Công Sơn, Hồng Đăng,Trọng Đài, Lê Vinh, Hoàng Hiệp, Hoàng Dương, Trần Tiến, Việt Anh vàAnh Bằng.

Một số hình ảnh của Mỹ Tâm và các ca sỹ khác trong đêm nhạc "Hà Nộiơi...còn mãi một tình yêu" diễn ra tối qua (10/8) tại Cung Hữu nghịViệt Xô:

no image

no image

Côthể hiện rất thành công những sáng tác nổi tiếng về mảnh đất nghìnnăm văn hiến

no image

no image

Nụcười rạng rỡ của Họa mi tóc nâu khi được khán giả đón nhận

no image

no image

MỹTâm trộng thật lộng lẫy trong bộ trang phục do chính cô thiếtkế

no image

Với bộ váy trắng ôm sát, trông Hồng Nhung đẹp tựa nữ thần

no image

no image

Những khoảnh khắc tuyệt đẹp của cô Bống trong đêm nhạc "Hà Nộiơi...còn mãi một tình yêu"

no image

Hồng Nhung hát với tiếng đàn piano của nhạc sỹ Phú Quang

no image

no image

MỹLinh với Hà Nội đêm trở gió, Im lạng đem Hà Nội và Thu Quyến rũ

Xem tiếp "Mỹ Tâm đua giọng với 2 GK The Voice" phần 2