Mỹ Tâm rực rỡ với bộ đầm tự thiết kế

Giải trí 11/08/2013 - 16:53

''Họa mi tóc nâu'' nổi bật trong váy vàng trong chương trình ''Hà Nội ơi, còn mãi một tình yêu'' của nhạc sĩ Phú Quang.

>> Mỹ Tâm tranh giải MTV châu Âu 2013
>> Mỹ Tâm gần chạm môi Lâm Vinh Hải
no image
Tối 10/8, Mỹ Tâm diện đầm vàng lộng lẫy trên sân khấu đêm nhạc của Phú Quang tại Hà Nội. Cô chia sẻ, vì được nhạc sĩ Phú Quang tin tưởng giao cho thể hiện những ca khúc Có phải em mùa thu Hà Nội mà cô đã lên ý tưởng thiết kế bộ đầm có màu sắc đặc trưng của mùa thu. 
no image
Mỹ Tâm là ca sĩ duy nhất trong chương trình không phải là người con của thủ đô nhưng lại có tình cảm mãnh liệt với mảnh đất này. Cũng bởi vậy mà khi thể hiện  Nội mùa vắng những cơn mưa, Mơ về nơi xa lắm cô hát với cảm xúc nồng nàn, sâu lắng. 
no image
Mỹ Tâm rất hạnh phúc khi được khán giả đón nhận trong đêm nhạc. Cô sẽ lưu lại thủ đô ít ngày để thực hiện minishow riêng, sau đó trở về TP HCM để ra mắt bộ sưu tập thời trang mới. 
no image
Hồng Nhung cũng rạng ngời không kém đàn em trong bộ đầm trắng ôm trọn thân hình thanh mảnh. Chị hát Tôi muốn mang Hồ Gươm đi, Nhớ mùa thu Hà Nội.
no image
Mặc dù từng nhiều lần hát nhiều lần thể hiện những nhạc phẩm về Hà Nội nhưng diva nhạc Việt vẫn rưng rưng ôn lại kỷ niệm thời thơ ấu. Các khán giả có mặt tại Cung Văn hóa Hữu nghị đã nhiệt tình cổ vũ cho Hồng Nhung. 
no image
Nhạc sĩ Phú Quang còn đích thân đệm piano, chắp cánh cho giọng hát của Hồng Nhung thêm thăng hoa.
no image
Diva Thanh Lam không ngần ngại quỳ xuống sân khấu để hát Hoa sữa, Hướng về Hà Nội, Ngẫu hứng sông Hồng. 
no image
Mỹ Linh một lần nữa cất giọng Hà Nội đêm trở gió, Im lặng đêm Hà Nội mà chị từng để lại nhiều dấu ấn trong lòng công chúng.
no image
NSND Lê Khanh dịu dàng hóa thiếu nữ Hà thành xưa khi đảm nhận vai trò dẫn chuyện trong chương trình.
no image
Ca sĩ Tấn Minh thể hiện Nỗi lòng người đi, Ngẫu hứng phố, Hà Nội và tôi. Anh là gương mặt quen thuộc trong hầu hết các show diễn do nhạc sĩ Phú Quang thực hiện.
no image
Ca sĩ Trọng Tấn lại thổi một hơi thở mới vào các sáng tác Hà Nội ngày trở về, Áo lụa Hà Đông.
no image
Nghệ sĩ saxaphone Trần Mạnh Tuấn lại đưa khán giả bước vào không gian da diết qua giai điệu của Em ơi Hà Nội phố, Đâu phải bởi mùa thu.

Quỳnh Như
Ảnh: Hải Bá